Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy Sấy Tóc Philips HP8232?

Philips là một trong những thương hiệu máy sấy tóc nổi tiếng sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng. Sự đa dạng này khiến người tiêu dùng khó lòng chọn được sản phẩm thích hợp. Vì vậy, Điện máy Thiên Hòa sẽ đề xuất cho bạn một sản phẩm là Máy Sấy Tóc Philips HP8232. Sau đây là những lí do giải thích tại sao nên mua Máy Sấy Tóc Philips HP8232?

Cài đặt nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt

Nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu và tăng cường bảo vệ tóc không bị quá nóng. Với luồng khí mạnh giống nhau, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà vẫn an toàn.

Điều khiển toàn phần với 6 mức cài đặt tốc độ & linh hoạt

Máy sấy tóc Philips HP8232

Có thể điều chỉnh dễ dàng tốc độ và độ nóng được yêu cầu để tạo ra kiểu tóc hoàn hảo. Sáu cài đặt khác nhau đảm bảo khả năng điều khiển hoàn toàn giúp tạo kiểu chính xác và theo ý muốn.

Máy sấy tóc công suất 2200 W chuyên nghiệp giúp tạo kiểu tóc hoàn hảo

Máy sấy tóc chuyên nghiệp 2200 W này tạo ra luồng khí mạnh. Sự kết hợp của công suất và tốc độ này giúp cho việc sấy và tạo kiểu tóc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Điều tiết Ion cho mái tóc bóng mượt, không bị xoăn rối

Mang lại sự chăm sóc tức thời cho mái tóc của bạn với tính năng điều tiết ion. Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc. Kết quả là mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối.

Phun làm mát để giữ kiểu tóc của bạn

Là một chức năng chuyên nghiệp bắt buộc phải có đối với thợ sấy tóc, nút CoolShot cung cấp luồng khí lạnh rất mạnh. Chức năng này được sử dụng sau khi tạo kiểu để hoàn thiện và thiết lập kiểu tóc.

Làm dày tóc, tạo độ dày tóc tối đa, tạo các kiểu tóc xoăn và bồng

Máy sấy tóc Philips HP8232

Máy khuếch tán tạo kiểu tóc dày có thiết kế không đối xứng độc đáo, viền theo đầu, giúp sử dụng dễ dàng hơn và trực quan hơn.

Máy khuếch tán cũng dàn trải luồng khí qua tóc, giúp sấy tóc khỏe mạnh hơn, tăng độ dày và giảm xoăn rối. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ chặt vùng chỏm tóc và chân tóc và để các kẹp có bề mặt tinh chỉnh của máy khuếch tán làm dày tóc, uốn xoăn và bồng.

Một mái tóc mềm mại, bóng mượt, không hư tổn là những gì bạn có được khi lựa chọn Máy Sấy Tóc Philips HP8232. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm để có những trải nghiệm thật tuyệt vời này nhé! Tin rằng, bạn sẽ thấy cực hài lòng và ưng ý về chiếc máy sấy này đấy!

Điện máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất2200 W
Tính năng- 6 chế độ sấy
- Cài đặt nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt
- Đầu tập trung khí để sấy tóc hiệu quả hơn
- Phun làm mát để giữ kiểu tóc của bạn
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành 
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước