Săn sale 12.12 tại Điện Máy Thiên Hòa - Mua gì cũng giảm

Săn sale 12.12 tại Điện Máy Thiên Hòa - Mua gì cũng giảm

Cơ hội mua sắm các sản phẩm gia dụng, điện máy với mức giá cực hấp dẫn sắp diễn ra tại Điện Máy Thiên Hòa, hãy cùng xem thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này ngay sau đây các bạn nhé!

Siêu sale 12.12 - ngày đẹp không nên bỏ lỡ cơ hội mua sắm duy nhất, hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với mức giá rẻ hơn thường ngày, bạn sẽ còn tiết kiệm được một khoảng kha khá nữa đấy. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 12, tức là chỉ trong vòng 1 tuần nên thời gian có hạn, vì thế bạn nên tranh thủ cơ hội để “săn” những sản phẩm có mức giá tốt nhất.

Siêu sale 12.12 áp dụng cho toàn bộ các ngành hàng đang bán tại Điện Máy Thiên Hòa với mức giá giảm có thể lên đến 20% vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, khi mua các sản phẩm CNTT, bạn sẽ được giảm thêm 5% so với giá cuối, các sản phẩm điện lạnh và điện tử có mức giảm thêm lên đến 10% trên giá cuối, các sản phẩm gia dụng có mức giảm 12% và đặc biệt là những sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng của Điện Máy Thiên Hòa như: Fujiyama, Black & White, Q-Home, Symphony,...được hưởng mức ưu đãi giảm thêm lên đến 20% cực sốc.

Như vậy, dù là những sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt cho đến máy lạnh, máy xay sinh tố, nồi cơm điệm và các sản phẩm nhà bếp, nồi, chảo,...đều nằm trong chương trình khuyến mãi này. 

Siêu sale 12.12 với mức giá giảm lên đến 20% sẽ áp dụng cho hình thức mua sắm online để bạn thoải mái so sánh, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, tham khảo hình ảnh và ra quyết định lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, sau đó đặt hàng online mà không cần phải đến trực tiếp, chỉ cần ở nhà vẫn có thể mua sắm giảm giá, không tốn thời gian và hạn chế đến nơi đông người để phòng tránh dịch bệnh.

Thật là tuyệt vời phải không nào? Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm gia dụng, điện máy vào dịp cuối năm, nhằm làm mới cho gia đình mình cùng đón Noel, đón Tết Dương Lịch sắp tới thì đây chính là cơ hội thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa chờ đón Siêu sale 12.12 sắp diễn ra các bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa