Samsung sẽ trang bị tính năng Thích ứng HDR10+ cho các dòng TV thế hệ mới 2021

Samsung sẽ trang bị tính năng Thích ứng HDR10+ cho các dòng TV thế hệ mới 2021

Với tính năng được dịch ra Tiếng Việt là Thích ứng HDR10+, khi hoạt động cùng với Chế độ Filmmaker trên các dòng TV QLED Samsung thế hệ mới 2021 sẽ mang đến những trải nghiệm xem như đang ngồi trong rạp chiếu phim thực sự ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Trải nghiệm Q-House

Còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức những nội dung giải trí chuẩn điện ảnh với âm thanh và hình ảnh rộng lớn, sống động. Đó là cam kết của Samsung trong việc bổ sung các tính năng mới cho dòng TV thế hệ mới 2021 của mình. Người xem sẽ được tận hưởng trải nghiệm nghe nhìn với định dạng HDR10+ cao cấp mà trước giờ chưa có được. Tính năng Thích ứng HDR10+ sẽ ra được mắt trên các dòng TV QLED Samsung trong thời gian sắp tới.

Để xem được nội dung HDR một cách tối ưu nhất, người xem cần phải ở trong một căn phòng có mức độ ánh sáng thấp và độ tối nhất định. Tuy nhiên, trong điều kiện bình thường của người dùng thì hiếm có phòng khách nào đạt được tiêu chuẩn như vậy. Chính vì vậy sẽ cần thêm đến tính năng Thích ứng HDR10+ để tối ưu hóa cho từng khung cảnh.

Tính năng này sử dụng cảm biến ánh sáng của TV để làm sống động thêm những nội dung có màu sắc tươi sáng và nổi khối mà không làm mất chi tiết hoặc độ tương phản của chúng.

Các dòng TV QLED thế hệ mới của Samsung cũng sẽ không thể thiếu chế độ Filmmaker. Đây là một chế độ hiển thị mà Samsung đã phát triển cùng với các nhà làm phim, để giúp các nội dung trên Prime Video sẽ được tối ưu hóa tốt nhất, bất kể môi trường xem. Universal Pictures Home Entertainment (UPHE) là nhà sản xuất phim hàng đầu đã cho biết sẽ có thêm nhiều sản phẩm điện ảnh được phát ở định dạng HDR10 +. Samsung cũng sẽ hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất khác trên thế giới để có thể cung cấp nhiều nội dung HDR10 + cho các dịch vụ truyền hình nhằm giúp người xem có thể thưởng thức đa dạng hơn.

Hiện tại, Điện Máy Thiên Hòa đang kinh doanh rất nhiều các sản phẩm TV QLED thế hệ mới, trong đó có nhiều mẫu mã đến từ thương hiệu Samsung. Khi có nhu cầu mua TV QLED Samsung, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý để sử dụng trong dịp Tết sắp tới bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa