SALE HẾT ĐÓN TẾT - Mùa Sale Online hoành tráng nhất năm tại Điện Máy Thiên Hòa

SALE HẾT ĐÓN TẾT - Mùa Sale Online hoành tráng nhất năm tại Điện Máy Thiên Hòa

Cuối năm không chỉ là khoảng thời gian để nghỉ ngơi và nhìn lại mà còn là dịp để mua sắm, tân trang các thiết bị gia đình. Trong không khí đón xuân nhộn nhịp này, Điện Máy Thiên Hòa gửi đến quý khách hàng chương trình SALE HẾT ĐÓN TẾT cho tất cả ngành hàng hiện có với ưu đãi cực xịn sò. Giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chương trình này có gì hấp dẫn nha!

Giảm trên giá cuối - Tính bill nhẹ nhàng

Ưu đãi giá vẫn luôn là ưu đãi được khách hàng quan tâm nhất. Bởi việc sở hữu được sản phẩm mình thích với chi phí vô cùng rẻ là điều ai cũng mong đợi. Nhưng nhiều khách hàng tâm sự rằng, “gu mua sắm” của họ không phải tính theo sản phẩm mà là tính theo ngành hàng.

Mua sắm gia đình

Vì lẽ đó, Thiên Hòa một lần SALE LỚN áp dụng cho cả ngành hàng được giảm thêm trên giá cuối. Cụ thể là với mỗi hóa đơn bất kỳ, khách hàng được giảm thêm % giá trị trên tổng đơn với từng ngành hàng cụ thể như sau:

  • Ngành điện lạnh – Điện tử giảm thêm 8%.

  • Ngành gia dụng giảm thêm 7% (Đối với nhóm hàng gia dụng không sử dụng điện sẽ ưu đãi khác hơn: Mua 3 giảm thêm 10%, mua 5 giảm thêm 15%).

  • Ngành CNTT giảm thêm 3%.

  • Nhãn hàng riêng giảm thêm 20% trên giá cuối (không áp dụng ngành hàng điện lạnh).

Ưu đãi đến bao giờ?

Là một chương trình sale hoành tráng của năm, Thiên Hòa hiểu rằng bạn cần có thời gian mua sắm và lựa chọn trước vô vàn sản phẩm hấp dẫn.

Vậy nên, thời gian áp dụng chương trình được tính từ ngày 11/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021. Tin rằng với hơn 2 tháng ưu đãi có thể giúp bạn săn SALE một cách chất lượng nhất và tìm về những sản phẩm phù hợp cho mình.

Khách hàng có thể mua ở đâu?

Sale Hết Đón Tết chỉ áp dụng cho hình thức mua sắm Online tại Website: https://dienmaythienhoa.vn/. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm được phân theo ngành hàng và các phân loại của nó dễ dàng hoặc tìm sản phẩm mình muốn với việc gõ tên lên khung tìm kiếm.

Sale hết đón tết

Mua sắm trực tuyến là một lựa chọn an toàn, tiết kiệm khi bạn ở nhà nhưng vẫn có thể sở hữu sản phẩm mình mong muốn với giá cả hợp lý. Nhiều khách hàng thích mua Online hơn vì chính mình có thể so sánh giá, không cần đi xa, không chịu tác động của những yếu tố khác. Hầu hết chúng ta đều để dành một khoản phí cho dịp mua sắm cuối năm và giờ là lúc bạn nên sử dụng nó ngay cho chương trình SALE HẾT ĐÓN TẾT tại Điện Máy Thiên Hòa đấy nhé!

Trong trường hợp bạn cần tư vấn thêm nếu thông tin trên website vẫn chưa đủ để bạn đưa ra quyết định thì đừng ngần ngại gọi ngay vào Hotline 19001829 nhé!

Điện Máy Thiên Hòa