0

Tivi

Remote tivi thông minh hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt

Tính năng này đã mang đến cho người dùng sự tiện ích thật sự trên sản phẩm tivi của mình. Và trong bài viết này, Siêu thị Điện Máy Thiên Hòa sẽ cập nhật, bổ sung cho bạn những thông tin hữu ích về thiết bị remote cùng tính năng hấp dẫn này

Remote thông minh hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt

Một trong những điều bất tiện nhất trên một chiếc smart tivi chính là việc người dùng phải thực hiện gõ văn bản để tìm kiếm trên màn hình tivi với một thiết bị remote. Như thế, việc tìm kiếm sẽ rất lâu và gây cản trở cho người dùng vì mất thời gian phải thao tác. Chính vì thế, các nhà sản xuất nhìn thấy được điều này và mang đến một thiết bị đặc biệt, đó là remote thông minh với tính năng hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt. Nó sẽ hỗ trợ và giúp cho thao tác trên tivi được thực hiện dễ dàng hơn.

Remote thông minh cũng có thể sử dụng để điều khiển những thiết bị khác: đầu đĩa, các đầu thu kỹ thuật số, loa, dàn âm thanh... khi chúng kết nối với Tivi Samsung qua HDMI. Remote thông minh gây bất ngờ khi hỗ trợ ngôn ngữ tìm kiếm tiếng Việt vì nó làm tivi trở nên tuyệt vời hơn.

Lợi ích của remote thông minh này

Như các bạn đã thấy, một Remote thông minh có hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt sẽ mang đến sự tiện ích nhất định như:

  • Có thể kiểm tra, tìm kiếm nhanh chóng, chính xác mà không phải tốn thời gian thao tác trên từng phím bấm của remote.
  • Các thao tác thực hiện kết nối cũng được đơn giản hóa để mọi người trong gia đình đều có thể thao tác, sử dụng dễ dàng.

Đồng thời, mỗi hãng tivi sẽ có những cách để cài đặt khác nhau. Thế nên, bạn có thể sử dụng remote thông mình trên tivi LG, Sony, Skyworth bằng những thao tác sau:

  • Bước 1: Bạn hãy thực hiện kết nối remote với tivi bằng cách bấm vào tổ hợp 2 phím "Quay lại" + "Play" trong cùng 1 lúc. Và hãy nhớ cần có khoảng vài giây để thiết bị tivi có thể nhận diện và cho phép kết nối.
  • Bước 2: Sau đó, bạn hãy bấm giữ nút “Micro” trên remote và nói 1 câu lệnh bất kì bằng giọng tiếng Việt của mình. Thật nhanh đúng không nào.

Chúc bạn thành công!

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA