Gia dụng

Rất có thể lò nướng hiệu Torino sẽ là lò nướng được bạn yêu thích trong tương lai

Lò nướng Torino mặc dù chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến, tuy nhiên nếu đã biết rồi thì chắc chắn sẽ rất yêu thích các sản phẩm này. Nếu bạn không tin, hãy xem hết bài viết này của Điện Máy Thiên Hòa nhé!

Lò nướng Torino 30 lít BMSW2616

Lò nướng Torino 30 lít BMSW2616 là sản phẩm lò nướng cao cấp có dung tích vừa phải. Với công suất 1500W sẽ làm thức ăn nhanh chín và chín đều, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chế biến các món ăn cho gia đình hàng ngày.

Lò nướng Torino BMSW2616 phù hợp với gia đình 7-8 người hoặc có thể sử dụng trong những bữa tiệc nhỏ, có thể nướng cùng lúc nhiều loại thịt, hải sản hoặc nướng nguyên con.

Khi sử dụng sản phẩm này, người dùng cũng không cần quá lo lắng về các thao tác bởi vi lò nướng có hệ thống điều khiển điện cơ rất dễ dùng, ai cũng có thể sử dụng được. Lò nướng còn có chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế nắp lò mở từ trên xuống dưới khá khác biệt và mặt kính bền chắc, an toàn cho người sử dụng.

Lò nướng Torino TOB10FCP-2SV

Bạn sẽ thỏa thích chế biến những món ăn mình yêu thích của mình với chiếc lò nướng Lò nướng Torino TOB10FCP-2SV bởi chiếc lò nướng hiện này có đến 8 chức năng nướng khác nhau, kết hợp với hệ thống quạt lưu nhiệt giúp duy trì nhiệt độ món nướng được ổn định hơn.

Với thiết kế sang trọng và hiện đại, lò nướng Torino TOB10FCP-2SV sẽ là sự lựa chọn thông minh và hợp lý đối với các bà nội trợ trong việc mang đến cho gia đình những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn và đầy chất lượng.

Sản phẩm lò nướng có thiết kế cao cấp, hiện đại, có màn hình hiển thị và chức năng điều khiên bằng hệ thống điện tử nhưng cũng rất dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất dựa theo công nghệ Italy nên đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Trên đây là những thông tin về dòng lò nướng Torino, khi có nhu cầu mua lò nướng Torino, bạn hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa nhé!

Điện Máy Thiên Hòa