Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm Quạt treo Kdk M40C (GY)

Quạt treo Kdk M40C (GY) là sản phẩm quạt treo có công suất 50W, thiết kế cánh quạt dài 40 cm, chất liệu bằng kim loại. Sản phẩm này có 3 tốc độ gió, các tính năng điều khiển đơn giản và dễ sử dụng. Quạt treo Kdk M40C (GY) được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản.

Thiết kế hiện đại

Quạt treo Kdk M40C (GY) có thiết kế phần đế hiện đại màu, làm nổi bật sản phẩm. Quạt có màu sắc sáng bóng, kiểu dáng nhỏ gọn nhưng có hiệu năng cao giúp mang những làn gió mát mẻ và dễ chịu cho gia đình nhà bạn.

Hệ thống điều khiển

Quạt điện Kdk M40C (GY) trang bị hệ thống điều khiển điện cơ linh hoạt nhưng cũng rất đơn giản, không hề phức tạp giúp mọi người trong nhà ai cũng có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của quạt mà không phải gặp quá nhiều khó khăn hay phải hỏi người khác.

Chất liệu bền chắc

Quạt điện Kdk M40C (GY) có sải cánh rộng đến 40 cm và đặc biệt là chất liệu sải cánh bằng kim loại cực kỳ bền bỉ. Lớp vỏ của quạt cũng được làm từ nhựa cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao, tươi màu và tuổi thọ lâu dài hơn.

Thông tin về thương hiệu KDK

KDK là thương hiệu được thành lập từ năm 1909 ở Nhật Bản. Năm 2007, công ty KDK đã đoạt “Japan Brand Award – Giải thưởng thương hiệu của Nhật Bản”.

Những sản phẩm của KDK nổi tiếng về chất lượng vượt trội và thân thiện với người sử dụng, đặc biệt là các sản phẩm quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động ổn định và tiêu thụ điện năng thấp. Hiện nay các sản phẩm của KDK đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới với thị phần dẫn đầu trong lĩnh vực quạt máy và quạt thông gió. KDK không chỉ sản xuất các thiết bị quạt dành cho gia đình mà còn sản xuất quạt thông gió hiệu suất cao dành cho nhà xưởng công nghiệp.

Nhiều thế hệ người dùng đã tin tưởng KDK như là một công ty hàng đầu về công nghệ quạt trong hơn 100 năm qua. Sứ mệnh mà KDK hướng đến là không ngừng cải tiến, và phát triển thêm các tính năng mới cho sản phẩm quạt của mình và trở thành nhà tiên phong về sản xuất quạt điện để cải thiện không khí trong nhà bằng việc tạo ra những sản phẩm hiện đại cho người tiêu dùng, giúp cho người dùng có được môi trường sống tốt hơn.

Điện Máy Thiên Hòa

 

 

Thông số sản phẩm