Giới thiệu sản phẩm

Thông tin tham khảo về sản phẩm Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC

Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC sẽ làm gia tăng độ ẩm, nếu như độ ẩm thấp có thể sẽ làm khô da và dẫn đến môi khô, khô da và bị ngứa, khô họng khó chịu. Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC có thể sử dụng cùng lúc hoặc tách biệt 2 chức năng làm mát và chức năng phun sương tạo ẩm, mang lại không khí mát mẻ và tăng cường độ ẩm cho không gian, hạn chế tình trạng như đã nêu. Bên cạnh đó, Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC còn có các tiện ích như khử mùi, diệt vi khuẩn, tạo ion, hẹn giờ,...

Chức năng phun sương tạo ẩm

Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC ứng dụng công nghệ cảm ứng siêu âm tiên tiến, chia tách phân tử nước có kích thước chỉ từ 1-5 micron và nhờ luồng gió thổi ra làm lan tỏa hơi nước bay vào trong không khí. Chức năng này sẽ làm gia tăng độ ẩm không khí đáng kể, từ đó giúp cho căn phòng luôn mát mẻ.

Hoạt động liên tục

Với công suất 90W, Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC sẽ làm mát một cách tôi ưu nhất. Dung tích bình chứa 2.5 Lít, với tốc độ trung bình tạo ra hơi ẩm là 200ml/giờ nên quạt sẽ làm mát liên tục trong nhiều giờ trước khi cần phải thêm nước.

Màn hình hiển thị LED

Đèn LED của Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC sẽ hiện thị nhiều màu sắc giúp dễ dàng quan sát vào ban đêm và tăng vẻ hiện đại cho sản phẩm.

Chức năng đuổi muỗi

Chức năng phát ra tần số của Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC sẽ giúp đuổi muỗi hiệu quả, góp phần bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

Chức năng tạo Anion

Khi vi khuẩn tiếp xúc với Anion được tạo ra từ Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC, nó sẽ làm thay đổi cấu trúc hoặc chuyển năng lượng trong các tế bào của vi khuẩn để tiêu diệt tế bào. Đây là lý do tại sao anion có hiệu quả trong việc kháng bụi và khử trùng, giúp phân hủy khí độc hại có trong không khí và các hỗn hợp vô cơ, giảm thiểu ô nhiễm, giúp kháng khuẩn và chống nấm mốc.

Hẹn giờ tắt quạt

Người sử dụng có thể cài đặt thời gian tắt Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC lên đến 7.5 giờ  để chủ động thời gian sử dụng quạt. Bên cạnh đó Quạt Phun Sương Q-HOME QMF-1803RC còn có remote điều khiển từ xa giúp bạn điều khiển thuận tiện hơn và ít tốn công sức hơn.

Thông tin thương hiệu

Q-Home là nhãn hiệu thuộc tập đoàn Gia dụng Quảng Đông Huaqiang ở Trung Quốc. Sản phẩm được dựa theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm