Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Quạt lạnh Vego Empire 25?

Quạt lạnh Vego Empire 25 là sản phẩm quạt hơi nước đến từ Ấn Độ. Quạt lạnh Vego Empire có kiểu dáng gọn gàng và hiện đại, sẽ là sản phẩm cần có trong mọi gia đình khi mùa hè đến.

Dung tích bình chứa nước

Quạt lạnh Vego Empire 25 có dung tích bình chứa nước là 25 lít. Đây là dung tích bình chứa tương đối lớn, giúp cho người sử dụng có thể sử dụng quạt trong một thời gian khá dài mới phải châm thêm nước. Có thể sử dụng quạt ngay cả vào ban đêm.

Khay chứa đá lạnh

Thiết kế thông minh của Quạt lạnh Vego Empire 25 với khay chứa đá lạnh giúp mang lại hiệu quả giải nhiệt tốt hơn, nhờ có đá lạnh mà không khí thổi ra sẽ có nhiệt độ thấp và từ đó khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và sảng khoái hơn nhiều.

Ba tốc độ gió

Quạt lạnh Vego Empire 25 sở hữu 3 tốc độ gió khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và từng điều kiện sử dụng khác nhau của người dùng. Việc điều chỉnh qua lại giữa các tốc độ gió cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

An toàn khi sử dụng

Quạt lạnh Vego Empire 25 được tích hợp công nghệ bảo vệ máy, tránh quá tải trong quá trình sử dụng, từ đó bảo vệ người sử dụng và mạng lưới điện trong nhà, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tự khởi động lại

Quạt lạnh Vego Empire 25 có khả năng tự khởi động lại khi mất điện giúp người dùng không phải tự bật lại máy, đỡ tốn thời gian và công sức.

Tự động ngắt bơm

Thêm một tính năng an toàn của Quạt lạnh Vego Empire 25 là khả năng tự động ngắt máy bơm khi hết nước trong bình, tránh xảy ra sự cố quá nhiệt hoặc cháy nổ. Người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng quạt trong thời gian dài, ngay cả khi quạt hết nước.

Khả năng làm mát hiệu quả

Công nghệ làm mát bằng hơi nước giúp cho Quạt lạnh Vego Empire 25 có thể làm mát tốt hơn nhiều so với quạt gió thông thường. Luồng gió mát thổi ra từ quạt không gây cảm giác hầm nóng mà ngược lại rất dễ chịu. Sản phẩm Quạt lạnh Vego Empire 25 thích hợp khi sử dụng cho không gian mở, kết hợp giữa khả năng làm mát của quạt và gió tự nhiên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bánh xe di chuyển

Sử dụng Quạt lạnh Vego Empire 25 người dùng có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nhờ vào các bánh xe di chuyển được lắp đặt sẵn. 

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất150 W
Tốc độ gió12 m/s
Lưu lượng gió1400 m³/hr
Dung tích bình chứa25 L
Diện tích làm lạnhLên đến 25 m²
Tiện ích3 tốc độ gió
Công nghệ làm lạnh bằng hơi nước
Khay chứa đá để làm mát nhanh không khí
Công nghệ bảo vệ máy giúp tránh tình trạng quá tải
Tự động khởi động lại khi mất điện
Tự động ngắt bơm khi hết nước
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứẤn Độ
Dòng sản phẩm  
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước