Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Quạt bàn FACO B3 C-B103?

Quạt bàn Faco B3 C-B103 được thiết kế với thân quạt chắc chắn, làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ không chỉ giúp bạn sử dụng được lâu dài mà còn mang lại nét trang nhã cho không gian nội thất. Với thiết kế để bàn tiện lợi, quạt Faco C-B103 thích hợp cho cả những không gian nhỏ hẹp. Hơn nữa, thiết kế đơn giản, phần nắp và cánh quạt dễ dàng tháo lắp cho phép thuận tiện khi vệ sinh chùi rửa sau thời gian dài sử dụng.

Quạt bàn FACO B3 C-B103
Làm mát hiệu quả

Quạt bàn C-B103 có công suất hoạt động 37W sải cánh 30cm, bên cạnh thiết kế cánh quạt lớn mang tới lưu lượng gió lớn, giúp không gian xung quanh nhanh chóng được dịu mát, thoáng đãng khiến tâm trạng bạn thoải mái, thư giãn hơn. Lồng quạt chắc chắn và có độ bền cao, vừa cho khả năng sử dụng tối ưu vừa giúp hạn chế tình trạng tổn thương khi vô tình chạm phải cánh quạt trong lúc đang vận hành.

Quạt bàn FACO B3 C-B103
Điều khiển nút nhấn

FACO B103 được thiết kế với thân quạt chắc chắn, làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ không chỉ giúp bạn sử dụng được lâu dài mà còn mang lại nét trang nhã cho không gian nội thất. Với thiết kế để bàn tiện lợi, quạt bàn B3 C-B103 thích hợp cho cả những không gian nhỏ hẹp. Hơn nữa, thiết kế đơn giản, bộ điều khiển nút nhấn dễ dàng sử dụng.

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất37W
Sải cánh30cm
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước25 x 25 x 45 cm
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứViệt Nam
Dòng sản phẩm  
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước