Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm Quạt bàn Kdk A40B (GD)

Quạt bàn Kdk A40B (GD) là sản phẩm của KDK. Đây là thương hiệu quạt nổi tiếng của Nhật Bản đã có hơn 100 năm tuổi cùng với những nỗ lực bằng các sản phẩm mang tính đột phá, có chất lượng cao và thân thiện với môi trường tự nhiên. Quạt bàn Kdk được thiết kế đơn giản, màu sắc tươi tắn, kích thước không quá lớn. Quạt bàn Kdk A40B (GD) là sản phẩm phù hợp với không gian và chi phí bỏ ra của mọi gia đình.               

Thiết kế hiện đại

Quạt bàn Kdk A40B (GD)có màu sắc rất ấn tượng và bắt mắt với lớp phủ màu vàng ánh kim không "đụng hàng". Thiết kế của quạt rất hiện đại, trang nhã, mang đậm dấu ấn và tiêu chuẩn công nghệ NHẬT BẢN.

Điều khiển dễ dàng

Quạt máy KDK A40B (GD) sử dụng hệ thống điều khiển điện cơ với 3 chế độ, người dùng dễ dàng thao tác điều chỉnh mà không gặp phải trở ngại nào.        

Chất liệu bền chắc

Quạt bàn Kdk A40B (GD) sử dụng điều khiển bằng nút bấm rất dễ sử dụng, thiết kế nút bấm ngay ở mặt trước dễ dàng với tay tới. Cánh quạt được làm từ kim loại cực kỳ bền bỉ, đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu. Khi cánh quạt quay cũng không phát ra tiếng ồn lớn.

Hiệu suất cao

Quạt bàn Kdk A40B (GD) tuy có công suất tiêu thụ điện thấp chỉ khoảng 33 - 65 W nhưng lại có hiệu suất hoạt động rất mạnh mẽ, vừa giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang lại độ mát ấn tượng.

Sản phẩm sẽ mang tới những luồng gió thoáng mát, có thể giải nhiệt được khi trời nóng, mang tới cảm giác thoải mái cho mọi người.

Thông tin thương hiệu  

KDK là thương hiệu được thành lập cách đây hơn một thế kỷ vào năm 1909 ở Nhật Bản. vào năm 2007, KDK đã đoạt giải “ Japan Brand Award – Giải thưởng thương hiệu tại Nhật Bản”

Những sản phẩm của KDK nổi tiếng về chất lượng siêu tốt và thân thiện với môi trường, khả năng hoạt động với hiệu suất cao, êm ái và tiêu thụ điện không đáng kể. Hiện tại, KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với thị phần dẫn đầu trong lĩnh vực quạt máy và sản phẩm quạt thông gió, KDK hướng tới việc không chỉ sản xuất các thiết bị quạt dành cho gia đình mà còn san xuất các sản phẩm quạt thông gió hiệu suất cao, dành cho ngành công nghiệp.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm