Quạt Asia là của nước nào? Tại sao nên chọn mua quạt Asia?

Mục lục

Quạt Asia là của nước nào? Tại sao nên chọn mua quạt Asia?

Quạt Asia là một trong những thương hiệu quạt được người Việt sử dụng nhiều nhất trong những năm qua. Tuy nhiên, rất ít người biết rõ xuất xứ cũng như các chức năng của chiếc quạt này. Hôm nay, hãy cũng Điện máy Thiên Hòa tìm hiểu những lý do nên mua quạt Asia nhé!

Thương hiệu, xuất xứ Việt Nam

Quạt Asia là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần quạt Việt Nam được thành lập vào năm 1990. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty có hai nhà máy hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Trong suốt hơn 30 năm qua, thương hiệu Asia luôn khẳng định vị thế của mình thông qua các sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng, ưu chuộng trên thị trường.

Những tính năng vượt trội của quạt Asia

Ngày nay, quạt Asia là thương hiệu quạt được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng với nhiều kiểu đang, mẫu mã như quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn,…. Cùng nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt.

Quạt có thiết kế hiện đại, an toàn cho người sử dụng

Quạt Asia có thiết kế vô cùng hiện đại cùng kiểu dáng bắt mắt mang đến sự hài hòa, sang trọng cho căn phòng.

Sản phẩm của Asia có thiết kế 3 cánh quạt lớn tạo luồng gió mạnh cùng lồng quạt đan khít bảo vệ người sử dụng dù là ở khoảng cách gần nhất là với trẻ em.

Nút điều chỉnh tốc độ gió được thiết kế trên thân quạt

Quạt được hoạt động với cơ chế gió thường tạo ra những làn gió em ái, đều đặn cho người dùng. Bên cạnh đó, ba nút điều chỉnh được thiết trên thân quạt giúp điều chỉnh tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh giúp đáp ứng nhu cầu làm mát của bạn.

Quạt Asia là của nước nào

Quạt hoạt động êm ái nhờ động cơ bạc thau

Quạt Asia được trang bị motor chạy bằng động cơ bạc thau, giúp quạt hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn giúp người dùng cảm thấy thư giãn thoải mái và có những giấc ngủ ngon hơn.

Quạt Asia là một trong những thương hiệu quạt được người Việt sử dụng nhiều nhất trong những năm qua. Tuy nhiên, rất ít người biết rõ xuất xứ cũng như các chức năng của chiếc quạt này. Hôm nay, hãy cũng Điện máy Thiên Hòa tìm hiểu nhé! Thương hiệu, xuất xứ Việt Nam Quạt Asia là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần quạt Việt Nam được thành lập vào năm 1990. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty có hai nhà máy hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trong suốt hơn 30 năm qua, thương hiệu Asia luôn khẳng định vị thế của mình thông qua các sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng, ưu chuộng trên thị trường. Những tính năng vượt trội của quạt Asia Ngày nay, quạt Asia là thương hiệu quạt được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng với nhiều kiểu đang, mẫu mã như quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn,…. Cùng nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt. Quạt có thiết kế hiện đại, an toàn cho người sử dụng Quạt Asia có thiết kế vô cùng hiện đại cùng kiểu dáng bắt mắt mang đến sự hài hòa, sang trọng cho căn phòng.  Sản phẩm của Asia có thiết kế 3 cánh quạt lớn tạo luồng gió mạnh cùng lồng quạt đan khít bảo vệ người sử dụng dù là ở khoảng cách gần nhất là với trẻ em. Nút điều chỉnh tốc độ gió được thiết kế trên thân quạt Quạt được hoạt động với cơ chế gió thường tạo ra những làn gió em ái, đều đặn cho người dùng. Bên cạnh đó, ba nút điều chỉnh được thiết trên thân quạt giúp điều chỉnh tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh giúp đáp ứng nhu cầu làm mát của bạn. Quạt hoạt động êm ái nhờ động cơ bạc thau Quạt Asia được trang bị motor chạy bằng động cơ bạc thau, giúp quạt hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn giúp người dùng cảm thấy thư giãn thoải mái và có những giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, một số dòng quạt từ thương hiệu Asia còn được trang bị chức năng điều khiển từ xa bằng remote, giúp dễ dàng sử dụng các chức năng mà không cần phải di chuyển nhiều. Với các thông tin trên, Điện máy Thiên Hòa tin chắc rằng bạn đã biết được xuất xứ của thương hiệu quạt Asia cũng như các chức năng, tiện ích mà quạt Asia mang lại. Nếu đang có ý định sao không mua quạt Asia ngay hôm nay tại Điện máy Thiên Hòa để nhận nhiều ưu đãi?!\

Bên cạnh đó, một số dòng quạt từ thương hiệu Asia còn được trang bị chức năng điều khiển từ xa bằng remote, giúp dễ dàng sử dụng các chức năng mà không cần phải di chuyển nhiều.

Với các thông tin trên, Điện máy Thiên Hòa tin chắc rằng bạn đã biết được xuất xứ của thương hiệu quạt Asia cũng như các chức năng, tiện ích mà quạt Asia mang lại. Nếu đang có ý định sao không mua quạt Asia ngay hôm nay tại Điện máy Thiên Hòa để nhận nhiều ưu đãi?!

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA