Gia dụng

Quạt Asia: Chất lượng và đẳng cấp?

Là một thương hiệu đến từ Việt Nam, quạt Asia được nhiều người đón nhận và lựa chọn gắn bó lâu dài. Sở dĩ như vậy là vì sản phẩm của những ưu điểm về thiết kế và chức năng đáp ứng được mong muốn của người dùng, khẳng định được chất lượng và vị trí trên thị trường gia dụng nói chung và quạt điện nói riêng.

Những tính năng nổi trội quạt Asia

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có những đặc điểm nổi bật riêng, sau đây là những ưu điểm của quạt Asia mà bạn đang quan tâm.

Lồng quạt thiết kế chắc chắn, an toàn

Quạt Asia: Chất lượng và đẳng cấp?

Với những dòng sản phẩm mới, quạt làm mát đến từ thương hiệu Asia đã được cải tiến vượt bậc ở bộ phận lồng quạt. Các khóa lồng được gia công kỹ lưỡng và chắc chắn hơn đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt là những hộ có con nhỏ hay tinh nghịch.

Khi sử dụng, bạn không cần lo lắng con nhỏ sẽ khiến lồng quạt rơi ra trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm. Đây đích thị là một sản phẩm lí tưởng được đánh giá tích cao về độ an toàn cho người dùng đấy!

Sản phẩm hoạt động êm ái

Quạt Asia: Chất lượng và đẳng cấp?

Độ ồn của quạt khi hoạt động chỉ khoảng 54 dB không gây ra nhiều tiếng động lớn gây ảnh hưởng đến chất lượng nghỉ ngơi của bạn.

Như vậy, bạn có thể đặt quạt ở phòng ngủ, phòng làm việc để sử dụng mà không cần lo ngại đến vấn đề thiết bị sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung hay thư giãn.

Luồng gió thổi ra mạnh mẽ

Vào những ngày thời tiết nóng bức, một chiếc quạt gió là giải pháp cần thiết và cấp bách giúp bạn cmar thấy dễ chịu hơn. Với chiếc quạt Asia này, luồng khí mát được thổi ra vô cùng mạnh mẽ đạt đến 53m3/phút.

Quạt Asia: Chất lượng và đẳng cấp?

Do đó, không gian được làm mát một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Cái nóng bị đẩy lùi tức thì mang lại bầu không khí mát mẻ, dễ chịu hơn nhất là vào những ngày hè nóng bức.

Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu tốc độ gió đa dạng, dễ dàng điều chỉnh. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tốc độ phù hợp để sử dụng sao cho mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn nhất nhé!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn những đặc điểm của chiếc quạt Asia đến từ Việt Nam. Hãy lựa chọn và sử dụng để trải nghiệm những tính năng tiện lợi từ sản phẩm bạn nhé!

Điện máy Thiên Hòa