THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PHỤ KIỆN VIỄN THÔNG

Phụ kiện viễn thông hay còn gọi làphụ kiện công nghệ, đây là những phụ kiện vô cùng tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm công nghệ.

Một số phụ kiện viễn thông tại Thiên Hòa

Loa Bluetooth

Loa Bluetooth là một thiết bị đặc biệt tiện lợi và độc đáo. Bởi thiết bị này có thể cung cấp được khả năng phát âm nhạc rộng rãi, tạo không khí cho buổi gặp gỡ, đi chơi… dễ dàng kết nối, dễ dàng sử dụng.

Sạc dự phòng

Pin dự phònglà sản phẩm phụ kiện được sản xuất để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu dùng điện thoại, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi. Tác dụng chính của sạc dự phòng là lưu trữ điện năng để có thể sạc cho điện thoại, máy tính bảng ở bất kỳ đâu mà không cần đến trang bị ổ cắm điện.

Pin sạc dự phòng hiện cũng có được nhiều kích thước, dung lượng khác nhau nhưng hầu hết đều rất gọn gàng và dễ mang theo.

Tay cầm chụp ảnh – gậy tự sướng

Gậy tự sướng là phụ kiện hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh tự sướng mà không cần phải chạm vào điện thoại, để có được cho mình một bức ảnh đẹp, hoàn hảo cùng một góc chụp rộng hơn.

Mic Karaoke Bluetooth

Mic Karaoke Bluetooth là một sản phẩm được sử dụng để nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu hát karaoke. Nó được thiết kế có đầy đủ micro, loa, hệ thống sạc năng lượng và nút kết nối bluetooth,.. Đây là sản phẩm hỗ trợ ca hát vô cùng tiện lợi hiện nay.

Cáp sạc

Cáp sạc là thành phần hỗ trợ kết nối sạc cho thiết bị di động, có khá nhiều loại cáp sạc như type C, USB Micro hay Lightning để hỗ trợ sạc cho nhiều thiết bị khác nhau.

Bao da - ốp lưng

Đây là phụ kiện nhằm hỗ trợ và bảo vệ thiết bị điện thoại tốt hơn cho người sử dụng. Theo đó, người dùng có nhiều sự lựa chọn vềốp lưng, bao da từ chất liệu, thiết kế, tính năng nhằm đảm bảo tốt nhất cho người dùng khi sử dụng.

Vỏ chống nước

Vỏ chống nước là một sản phẩm được sử dụng để nhằm có thể bảo vệ điện thoại khỏi vào nước khi đi bơi hay đi mưa. Nó có đa dạng các mẫu thiết kế chất lượng với nhiều màu sắc, tính năng trang bị trên mình.

Mua phụ kiện viễn thông tại Điện Máy Thiên Hòa

Thiên Hòa là nơi cung cấp cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn chất lượng về các sản phẩm phụ kiện viễn thông. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phụ kiện chính hãng, cao cấp với mức giá thành rẻ hơn.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...