Phụ kiện vi tính

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Giá bán

Phụ kiện vi tính

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 175 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PHỤ KIỆN VI TÍNH

Phụ kiện vi tính là những sản phẩm phụ kiện công nghệ được sản xuất để có thể mang đến trải nghiệm sử dụng thiết bị tốt hơn đến người dùng. Đồng thời, thiết bị cũng hỗ trợ và giúp cho các thiết bị máy tính, điện thoại sử dụng được tối ưu hơn rất nhiều.

Những phụ kiện vi tính được bán tại Thiên Hòa

Thiết bị lưu trữ

Thiết bị lưu trữ bao gồm USB, ổ cứng di động, ổ cứng máy tính hay ổ cứng SSD, đây đều là những phụ kiện hỗ trợ lưu trữ dữ liệu cho người dùng thiết bị máy tính, laptop.

Thiết bị mạng

Đây là những sản phẩm hỗ trợ phát wifi cho người dùng sử dụng trong gia đình. Với đa dạng chủng loại, thiết kế, mẫu mã, bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và của gia đình.

Loa vi tính

Thiết bị loa vi tính đã quá quen thuộc với mọi người. Đây là một sản phẩm công nghệ hỗ trợ khả năng phát nhạc cho máy tính để bàn – một thiết bị không có trang bị loa.

Tai nghe

Như đã nói bên trên vì máy bàn không có tai nghe, nên tai nghe cũng là một phụ kiện vi tính hỗ trợ người dùng có thể nghe nhạc trên thiết bị của mình. Đồng thời, tai nghe cũng là một thiết bị cá nhân hóa hơn nên bạn không cần lo lắng việc bật nhạc sẽ làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp hay mọi người xung quanh.

Bàn phím

Bàn phím với đa dạng mẫu mã, thiết kế, chức năng mang đến cho người dùng sự lựa chọn về một phụ kiện phù hợp. Đây cũng là bộ phận kết nối đặc biệt quan trọng trên một thiết bị máy tính.  

Chuột máy tính

Cũng như bàn phím, chuột cũng là thiết bị hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác với máy tính. Và các loại chuột cũng có khá nhiều hiện nay, từ giá rẻ cho đến cao cấp.

Đế tản nhiệt

Với laptop khi hoạt động quá nhiều, quá lâu sẽ có hiện tượng chiếc máy bị nóng lên, khi dó, bạn cần có để tản nhiệt để có thể hạ thấp nhiệt độ, bảo vệ và tăng cường độ bền cho sản phẩm.

Mua phụ kiện vi tính tại Điện máy Thiên Hòa

Siêu thị điện máy Thiên Hòa là địa điểm mua sắm đáng tin cậy của người dùng trong hơn 18 năm vừa qua. Các sản phẩm phụ kiện vi tính được cung cấp tại đây đều là sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng và được bảo hành dài lâu.

Chưa hết, rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm như giảm giá, tặng quà, trả góp … rất hữu ích.

ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN

Xem thêm