0

Điện thoại - Máy tính

Phải làm sao khi bạn bị mất mật khẩu ID Apple ?

Đó là lý do hôm nay, mình chia sẻ bài viết này đến mọi người, nhằm hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Apple ID dễ dàng nhất. Hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.  

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt lên và vào địa chỉ https://iforgot.apple.com. Sau đó, bạn sẽ thấy hộp thoại hiện ra, hãy nhập ID Apple theo yêu cầu rồi Nhấn "Tiếp tục".

Tiếp đến, khi đã tiếp tục thì bạn hãy chọn vào "Tôi cần đặt lại mật khẩu" => Rồi lại nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ có 2 cách để giúp mình lấy lại mật khẩu đã quên.

Cách 1: Đó là chọn vào nhận email.

Lúc này, Apple sẽ gửi vào email trước đó mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Apple và một đường link để có thể đặt lại mật khẩu iPhone.

Sau khi bạn chọn vào Tiếp tục thì Apple sẽ lại chuyển vào email của bạn một đường link khác giúp thay đổi mật khẩu. Bạn vào đường link và làm theo yêu cầu thì sẽ đổi được mật khẩu của Apple ID.

Cách 2: CHọn phương pháp trả lời câu hỏi bảo mật

Bạn cần xác nhận đúng ngày sinh mà mình đã thiết lập bên trong tài khoản để thực hiện. Sau khi trả lời hoàn tất các câu hỏi khôi phục đã thiết lập từ trước thì hãy xem bước tiếp theo.

Bước 3:

Đối với các bạn chọn đặt lại mật khẩu qua email thì hãy tiến hành mở email mà Apple đã gửi và làm theo hướng dẫn của họ như mình đã nói bên trên.

Còn đối với các bạn chọn trả lời câu hỏi bảo mật thì sau khi trả lời đúng hãy chọn tiếp tục để thiết lập mật khẩu mới. Chọn vào “Đặt lại bây giờ” để đặt lại mật khẩu

Tiếp đến, bạn hãy chọn nhập mật khẩu mới vào và bấm chọn “Đặt lại mật khẩu”

Như vậy, bạn đã lấy lại được mật khẩu ID Apple của mình và sử dụng bình thường rồi đấy.

Hãy sử dụng ngay nếu như bạn đã quên mật khẩu, chúc bạn thành công. !

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA