Máy xay - Pha cà phê

x

Giá bán

Máy xay - Pha cà phê

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 0 trên 0 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MÁY PHA CÀ PHÊ

Việc pha cà phê bằng phin truyền thống là một trong những việc cầu kì, rất tốn thời gian và công sức. Thế nên, với cuộc sống hối hả, con người bận rộn và việc pha cà phê chiếm nhiều thời gian đáng kể là một điều khá bất hợp lý. Hiểu được điều này, và máy pha cà phê ra đời từ các hãng sản xuất khác nhau.

Tuy mới ra đời chưa lâu nhưng trong những năm gần đây, máy pha cà phê đã trở nên phổ biến hơn, được nhiều người dùng đặc biệt ưa chuộng vì sự tiện lợi cũng như chất lượng cà phê tốt hơn.

Máy xay cà phê là gì?

Máy pha cà phê (Coffee machine) là một thiết bị giúp người dùng tạo ra nhanh chóng một ly cà phê. Người sử dụng chỉ việc cho cà phê vào phần tay cầm, cho nước vào khay chứa, chọn chế độ pha mong muốn và chỉ sau 1 phút thì bạn sẽ có ngay ly cà phê tuyệt vời rồi.

Vì sự tiện lợi, hữu ích của mình mà chiếc máy này đã được chọn lựa sử dụng nhiều gia đình, văn phòng hay các quán xá, nhà hàng. Vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa đảm bảo được hương vị tươi ngon, đậm đặc vốn có của cà phê.

Có lẽ, với xu hưởng sử dụng này thì những thiết bị máy pha cà phê ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn. Các nhà sản xuất cũng nhanh chóng nắm bắt và sản xuất thiết bị này, trong đó, phải kể đến những thương hiệu như Philips, Electrolux, Delonghi, Hamilton Beach, Texet, Ariete

Các loại máy pha cà phê hiện nay

Máy pha cà phê tự động

Máy pha cà phê tự động chính là dòng máy có thể có hầu như mọi tích năng từ một máy xay cà phê, ép, nén cà phê. Khi đó, với chiếc máy xay này, bạn chỉ cần tìm cà phê hạt đã được rang kỹ, sau đó bỏ vào máy, ấn nút và chờ đợi việc thưởng thức thôi. Đây là dòng máy phù hợp cho người bận rộn vì nó quá tiện lợi và đảm bảo chất lượng.

Máy pha cà phê bán tự động

Tiếp đến, đây là loại máy pha cà phể có sự yêu cầu về cả kỹ thuật pha chế, bạn cũng phải học hỏi cách thức để tạo nên được một tách cà phê ngon. Nó được sử dụng trong các quán cà phê để có thể tạo được những hương vị đặc trưng của quán.

Máy pha cà phê viên nén

Đây là loại máy có sự kết hợp giữa xay và pha, bạn chỉ cần bỏ viên cà phê vào máy và bấm nút là sẽ có được một tách cà phê hoàn hảo. Nó hoàn toàn phù hợp cho gia đình hay văn phòng của bạn đấy.

Mua máy pha cà phê chính hãng, giá rẻ tại Thiên Hòa

Bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm máy xay phù hợp nhất cùng các chương trình ưu đãi thường niên tại Thiên Hòa như giảm giá, trả góp, tặng quà … Bạn còn được hưởng chế độ bảo hành đến từ hãng uy tín và lâu dài.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm