Nồi nướng

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ NỒI NƯỚNG

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn và vì thế các nhà sản xuất cũng dần mang đến nhiều hơn các sản phẩm công nghệ mới nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng khi đến với gian bếp của mình. Nồi nướng chính là thiết bị không thể không nhắc đến vì sự tiện lợi của nó.

Tổng quan về thiết bị nồi nướng đa năng

Lò nướng thủy tinh là một tên gọi khác của nồi nướng đa năng, đây là loại lò hỗ trợ nướng thực phẩm được cấu tạo từ thủy tinh, có khả năng làm chính thực phẩm nhanh chóng bằng phương pháp truyền nhiệt, phát từ bóng đèn Halogen.

Nhìn chung, về nguyên tắc thì bóng đèn halogen có thể cung cấp nhiệt hồng ngoại cấp kỳ, nó tương tự với cách hoạt động của bếp hồng ngoại, vì ánh sáng từ đèn halogen có chứa hàm lượng tia hồng ngoại cao, mang đến nhiệt độ giúp thực phẩm chín nhanh chóng, dễ dàng.

Thế nên, bạn sẽ không cần phải mất thời gian lãng phí điện năng và làm nóng khởi động như các lò nướng điện trở.

Có lẽ với nguyên tắc hoạt động này mà nồi nướng tủy tinh có hiệu năng tốt và tiêu thu điện cũng tốt như các thiết bị lò vi sóng. Không hẳn vậy, thực phẩm bên ngoài cũng vàng giòn trên bề mặt như một lò nướng thông thường.

Lò nướng đặc biệt này có thể đốt nóng từ phía trên nhờ vào đènhalogen kết hợp phương thức quạt thổi nhiệt di chuyển đều khắp nồi từ đó, thức ăn được làm chín và mặt trên là phần tiếp xúc với đèn nên sẽ có màu vàng giòn, đẹp mắt.

Các chức năng của lò nướng thủy tinh (nồi nướng)

Lò nướng thủy tinh hay lò nướng halogen sở hữu được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt cùng các chức năng sử dụng vô cùng tiện ích.

Bạn có thể nướng hầu hết các loại thịt với chiếc nồi đặc biệt này, và tùy theo kích cỡ, số luộng thịt mà bạn tăng giảm nhiệt độ, thời gian cho phù hợp. Rau củ cũng có thể là thực phẩm được nướng kèm theo, tất nhiên, nó sẽ không bị hao hụt quá nhiều vitamin trong quá trình làm chín rau củ nhờ cơ chế nung nhiệt.

Một mẹo nhỏ là nếu đổ nước bên dưới và bỏ thực phẩm bên trên, bạn cũng sẽ làm được món hấp siêu ngon, dễ dàng và nhanh chóng đấy.

Mua lò nướng thủy tinh chính hãng, giá rẻ tại Điện Máy Thiên Hòa

Điện Máy Thiên Hòa là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy cho mọi gia đình khi muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm lò nướng thủy tinh chất lượng với giá thành tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm tại đây như giảm sốc, trả góp 0%, bảo hành uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm