THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ NỒI HẦM, NẤU, HẤP

Trong mỗi căn bếp, các bà nội trợ luôn có thể chọn cho mình từng loại thiết bị gia dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Và các thiết bị nồi dùng để hầm, hấp hay nấu là thiết bị không thể thiếu đi nhằm đảm bảo chế biến ngon nhất các món ăn cho gia đình bạn.

Nồi thủy tinh cao cấp

Với chất liệu trong suốt, sáng bóng và dễ nhìn thì nồi thủy tinh có được cho mình một ngoại hình trong suốt, snag trọng và cũng rất lịch thiệp, hút mắt.

Khả năng chịu nhiệt tốt nên độ bền của sản phẩm cũng không còn là điều đáng ngại với những nhà sản xuất. Chất liệu thủy tinh cũng hạn chế việc bám mùi, bám bẩn và tốt hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Bạn có thể kiểm soát về lượng nước bên trong, xem được quá trình nấu ăn, độ chín của thức ăn mà không cần mở nắp. Đồng thời, thủy tinh cũng là chất liệu rắn vĩnh cữu nên nó cũng rất an toàn cho sức khỏe cho người dùng và gia đình.

Đồng thời, có một chi tiết mà ít bạn biết đến đó là sản phẩm có được cho mình khả năng giữ nhiệt tốt, hàng giờ liền sau khi tắt bếp giúp tiết kiệm nhiên liệu sử dụng.

Nồi hầm

Lại là một loại nồi đặc biệt giúp hỗ trợ nấu nướng nhanh chóng hơn các thực phẩm cần hầm mà vẫn giữ được nguy giá trị dinh dưỡng có bên trong thực phẩm.

Nồi cũng có nhiều chế độ nấu nướng tuyệt vời như nấu tự động, hỗ trợ làm chín thực phẩm trong từ 4 – 6 giờ nhưng bạn cũng có thể đẩy nhanh quá trình với chế độ tăng tốc…

Những món ăn khó làm như chân giò hầm nấm, gà hầm thuốc Bắc … đã không còn là điều quá sức nữa. Thậm chí việc nấu cháo cũng dễ dàng và ngon hơn. Đặc biệt là có thể dùng làm ấm sắc thuốc tiện lợi.

Nồi chưng yến

Nồi chưng yến là thiết bị có hình dáng nhỏ gọn như một nồi cơm điện thể tích nhỏ, với 2 thành phần là lồng nấu bên ngoài và lõi bên trong. Với chức năng chính của sản phẩm là chưng yến nên chỉ có thể tiêu hao ít điện năng thôi.

Ngoài ra, nồi còn có thể dùng được làm nhiều món ăn khác như ủ sữa chua, nấu cháo …

Mua nồi hấp, hầm, nấu chính hãng, giá rẻ tại Điện Máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa -  nơi mua sắm lý tưởng cho mọi gia đình hiện nay với các ưu đãi khủng từ giảm giá, trả góp cho đến một chế độ bảo hành uy tín, sự tận tâm trong tư vấn nhằm mang đến một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...