Nồi cơm điện

x

thương hiệu

Thương hiệu

Loại nồi cơm điện

Giá bán

Dung tích

Nồi cơm điện hiện nay đã ngày càng phát triển nhiều hơn với những trang bị tính năng mới, đảm bảo cho sự sử dụng thiết bị dễ dàng hơn, chất lượng cao hơn.

Nồi cơm điện là gì?

Nồi cơm điện là một thiết bị gia dụng được thiết kế để nấu và làm chín cơm bằng cách hấp hơi gạo bên trong. Nó được cung cấp nguồn điện để chuyển hóa thành nhiệt năng, làm chín cơm bên trong. Thiết kế của một nồi cơm điện bao gồm nguồn nhiệt, một nồi nấu, và một thiết bị cảm ứng nhiệt.

Tổng quan nồi cơm điện

Thiết bị cảm ứng nhiệt này sẽ đo nhiệt độ của nồi nấu, tiến hành kiểm soát phần nhiệt lượng. Nồi cơm điện phức tạp cũng có thể có nhiều cảm biến hơn so với cá thành phần khác và cũng có thể nấu đa chức năng.

Các loại nồi cơm điện hiện nay trên thị trường

Với nhu cầu sử dụng nồi cơm điện ngày càng nâng cao trong mỗi gia đình, các nhà sản xuất cũng đầu tư phát triển nhiều hơn các tính năng và từ đó phân loại các sản phẩm nồi cơm điện. Một số thương hiệu nồi cơm điện được đánh giá cao hiện nay là nồi cơm điện Hitachi, Midea, Philips, Fujiyama, Sanyo, Kangaroo, Nồi cơm điện Toshiba, Panasonic, Nồi cơm điện Sharp….

Phân loại nồi cơm điện

Nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện tử là thiết bị có trang bị bên trong mình con chip điện tử, được cài đặt sẵn các chương trình nấu, điều chỉnh thời gian cũng như nhiệt độ nấu thích hợp. Khi hết thời gian nấu thì nồi cơm sẽ chuyển sang chế độ hâm và giữ ấm.

Ưu điểm của loại nồi này chính là cơm sẽ chín đều hơn, ngon hơn cùng khả năng đun nấu đa dạng, bạn có thể xe hoặc theo dõi quá trình nấu với màn hình điện tử. Cung cấp nhiều tính năng như hẹn giờ nấu, thời gian ủ cơm, chế đố nấu nhanh…

Nồi cơm điện cao tần

Nồi cơm điện cao tần xuất hiện và sử dụng công nghệ đốt trong để làm nóng và nấu chín cơm chứ không thông qua mâm nhiệt như những thiết bị khác.

Ưu điểm của loại nồi này chính là có thời gian nấu chín cơm rất nhanh, hạt cơm chín đều ngon hơn, cơm có thể giữ ấm đến 24h cùng những chức năng nấu đa dạng, màn hình điều khiển hiện đại sang trọng hơn.

Mua nồi cơm điện chính hãng, giá rẻ tại Điện máy Thiên Hòa

Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm nồi cơm điện, nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần đang được bán ra tại Thiên Hòa với mức giá thành ưu đãi, chương trình khuyến mãi khủng cùng những phần quà rất giá trị. Chưa hết, Thiên Hòa còn hỗ trợ khách hàng có thể trả góp lãi suất 0%, giao hàng nhanh tận nhà và bảo hành lâu dài.

Điện máy Thiên hòa

Điện máy Thiên Hòa tự hào là nơi cung cấp Nồi cơm điện, nồi cơm điện tử chính hãng, thiết kế hiện đại, tính năng mới ✓Ưu đãi nhiều hơn ✓ Trả góp 0% ✓Giao hàng nhanh tận nơi ✓Bảo hành dài lâu.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm