Nồi chiên

Nồi chiên

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 39 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Nồi chiên không dầu là thiết bị được sử dụng ngày càng nhiều hơn nhờ nó có được cho mình sự tiện lợi, dễ sử dụng cũng như có thể chiên nấu dễ dàng. Tất nhiên, nó hỗ trợ chiên, làm chín thức ăn không sử dụng dầu nền rất tốt cho sức khỏe.

Nồi chiên không dầu là gì?

Nồi chiên không dầu hay nồi chiên chân không là một thiết bị mới ra đời gần đây với mục đích giảm thiểu năng lượng dầu chiên, đảm bảo hơn sức khỏe và cũng có thể được nhược điểm là dầu văng gây bỏng khi chiên bằng chảo thông thường.

nồi chiên không dầu

Với thiết kế hiện đại, đơn giản cùng màu sắc trung tính thì nồi chiên chân không cũng sẽ dễ dàng sử dụng, tạo không gian đẹp mắt hơn cho căn bếp của gia đình bạn.

Với cơ chế hoạt động là làm nóng thanh nhiệt và dùng quạt tản nhiệt có chức năng luân chuyển nhiệt lượng khắp nơi sẽ giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài. Bên dưới rổ chiên là nơi sẽ chứa khay đựng dầu, những chất béo phát sinh trong quá trình nấu đều sẽ chảy xuống đây.

Thiết bị hầu như có thể sử dụng được cho hầu hết các loại thực phẩm hiện nay. Nhưng với những thực phẩm không chứa dầu mỡ thì có lẽ phải nên thêm xíu dầu để thức ăn nhanh chín hơn. Còn với những thực phẩm như thịt, gà, cá … thì không cần sử dụng thêm dầu.

Lợi ích của việc sử dụng nồi chiên không dầu

Việc sử dụng nồi chiên không dầu giúp quá trình nấu ăn của bạn diễn ra nhanh chóng, dể dàng hơn. Bạn chỉ cần mất khoảng từ 15 – 20 phút thì đã có được món ăn ngon. Tùy từng dung tích lò mà lượng thực phẩm có thể chiên trong nồi cũng dựa theo đó, nên có thể tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và bản thân.

lợi ích từ nồi chiên không dầu

Lợi ích lớn hất của nồi chiên không dầu chính là có thể bảo vệ sức khỏe của người dùng, bởi nó giúp bạn làm món chiên nhưng vẫn có thể tiết kiệm được từ 70 – 80% lượng dầu thông thường . Đồng thời, bạn không cần lo lắng về việc khi chiên, dầu có thể bắn tung tóe ra bên ngoài gây nên tình trạng bỏng như khi sử dụng trên chiếc chảo thông thường.

Với nồi chiên không dầu, bạn cũng có thể làm được rất nhiều món ăn khác nhau từ thịt cá, rau củ quả hay các món nướng bơ, phô mai hấp dẫn…

Mua nồi chiên không dầu tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Hòa

Với những lo ngại về việc chiên xào nhiều dầu mỡ thì có lẽ nồi chiên không dầu chính là vị cứu tinh lớn, một ý tưởng hoàn hảo. Khi mua sắm tại Thiên Hòa, bạn sẽ được hỗ trợ tham gia nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc, hỗ trợ trả góp và bảo hành đến 12 tháng từ nhà sản xuất.

điện máy thiên hòa

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

 

 

Xem thêm