Những ưu điểm nổi trội của tủ lạnh 2 ngăn khiến bạn không thể bỏ qua

Những ưu điểm nổi trội của tủ lạnh 2 ngăn khiến bạn không thể bỏ qua

Thị trường điện lạnh hiện nay đang xôn xao với thiết kế tủ lạnh 2 ngăn – tên gọi khác của tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập. Vậy bạn có biết lý do gì mà dòng tủ lạnh này lại chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng không? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây mà Điện máy Thiên Hòa đã tổng hợp gửi đến bạn.

Công nghệ tiên tiến với 2 dàn lạnh độc lập

Thông thường tủ lạnh chỉ có 1 dàn lạnh chung đáp ứng cho cả ngăn đông và ngăn mát, nhưng với tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập được thiết kế riêng cho mỗi ngăn một dàn lạnh riêng biệt. Nhờ đó mà độ ẩm luôn luôn được bảo toàn tốt nhất giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

tu-lanh-2-ngan

Thực phẩm được bảo quản lâu gấp 2 lần thông thường

Để thực phẩm bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh thì ngoài hơi lạnh thì độ ẩm chính là yếu tố quyết định nhất đến sự tươi ngon của thực phẩm. Với tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập thì độ ẩm trong ngăn mát sẽ được bảo toàn ở mức tối ưu là 70% nên thực phẩm luôn tươi ngon gấp 2 lần so với việc bảo quạt ở các dòng tủ lạnh thông thường.

Nói không với lẫn mùi

tủ lạnhlà nơi bảo quản rất nhiều loại thức ăn khác nhau, thức ăn đã qua chế biến và chưa qua chế biến chính vì thế mà nhiều người lo ngại nó sẽ bị lẫn mùi với nhau rất khó chịu. Nhưng những lo lắng này sẽ được giải quyết nếu khách hàng chọn tủ lạnh 2 ngăn với 2 dàn lạnh riêng biệt nên có khả năng tách biệt hoàn toàn không lẫn mùi mà thực phẩm giữ trọn được hương vị tươi ngon như mới.

Có thể chuyển đổi linh hoạt các chế độ

Tủ lạnh 2 ngăn với hệ thống làm lạnh hoạt động riêng biệt nên người sung có thể linh hoạt chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát tùy thích. Nhờ đó mà giúp cho bạn có thể lới rộng không gian sử dụng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Hoặc bạn có thể tắt bớt 1 ngăn bất kỳ nếu như không có nhu cầu sử dụng đến. Chính nhờ tiện ích này mà bạn có thể tiết kiện điện năng tối đa

tu-lanh-2-ngan

Tiện lợi

Bên cạnh những ưu điểm chuyển đổi linh hoạt các chế độ, bảo quản thực phẩm tốt nhất mà không lẫn mùi thì tủ lạnh 2 ngăn còn mang đến nhiều tiện lợi khác. Với thiết kế cực thông minh với ngăn lấy nước ở trên cánh tủ, vị trí này vừa tầm với giúp bạn lấy nước nhanh chóng mà không cần phải mở cử tủ nhờ đó giúp bạn tiết kiệm điện năng. Khả năng làm đá tự động cũng chính là tiệnn ích tiếp theo ở dòng tủ lạnh cao cấp này.

Thiết kế đẹp mắt

Ngoài các ưu điểm về công nghệ thì tủ lạnh 2 ngăn này còn sở hữu diện mạo cực đẹp, thiết kế hiện đại tạo ra sự ấn tượng cho người nhìn. Chắc chắn bước vào không gian bếp nhà bạn các vị khách sẽ trầm trồ, ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của tủ lạnh nhà bạn đấy.

Nếu bạn mong muốn mua được sản phẩm tủ lạnh 2 ngăn hiện đại, cao cấp, nhiều tính năng tiện ích với mức giá phải chăng nhất thì hãy đến ngay Điện máy Thiên Hòa ngay hôm nay nhé!

Điện máy Thiên Hòa