Những ưu điểm của một chiếc quạt hộp

Những ưu điểm của một chiếc quạt hộp

Quạt hộp là sản phẩm làm mát được nhiều người chọn mua. Quạt hộp được ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế nhỏ gọn mà còn rất tiện dụng. Trong bài viết này, hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu những ưu điểm của một chiếc quạt hộp bạn nhé!

Hoạt động êm ái

Không giống như những chiếc quạt đứng với công suất lớn và khi hoạt động cũng phát ra tiếng ồn khá lớn, quạt hộp khi hoạt động ít phát ra tiếng ồn hơn, hoạt động tương đối êm ái.

Quạt hộp thích hợp dùng để sử dụng trong phòng ngủ hay phòng có trẻ em vì không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Quạt hộp cũng là một sản phẩm tiết kiệm điện năng do không sở hữu công suất quá lớn.

Luồng gió đều và ổn định

Quạt hộp có khả năng tạo ra những luồng gió đều và ổn định, làm mát một cách tự nhiên, dễ chịu. Khi sử dụng quạt hộp trong thời gian dài cũng không gây cảm giác hầm nóng như khi sử dụng quạt đứng.

Quạt hộp có thể sử dụng để làm mát trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,... Quạt hộp cũng phù hợp dành cho cá nhân sử dụng.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Quạt hộp có kiểu dáng hình hộp nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên sàn nhà, trên mặt bàn, trên kệ hoặc trên giường ngủ,..

Quạt hộp có thể để trong giường ngủ có trẻ em vì khi ngã quạt hộp cũng không gây nguy hiểm và một số dòng quạt còn có khả năng tự ngắt khi ngã.

Đảm bảo an toàn

Quạt hộp tuy nhỏ nhưng vẫn có một thiết kế chân đế vững chắc, phần lồng quạt khít và chắc chắn, nan quạt nhỏ giúp bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ. 

Dễ dàng vệ sinh

Quạt hộp ít bị bám bụi hơn so với các loại quạt khác nhờ vào tốc độ lưu chuyển dòng khí chậm. Ngoài ra khi vệ sinh quạt hộp thì việc tháo lắp cũng đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là ưu điểm của một quạt hộp mà Điện Máy Thiên Hòa đề cập cho bạn. Khi có nhu cầu mua quạt hộp, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa