Những tính năng hấp dẫn trên máy rửa chén hiện nay

Những tính năng hấp dẫn trên máy rửa chén hiện nay

Máy rửa chén ra đời mang lại nhiều sự tiện lợi cho công việc nội trợ, giúp người nội trợ đỡ vất vả hơn. Để phù hợp hơn nữa cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, các hãng sản xuất máy rửa chén luôn cho ra đời nhiều tính năng công nghệ mới. Hôm nay, hãy cũng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu các tính năng có trên các dòng máy rửa chén hiện nay bạn nhé!

Tính năng hẹn giờ rửa

Nếu gia đình bạn có một khoảng thời gian ăn uống hay làm các công việc nội trợ theo khung thời gian đã định sẵn thì đây sẽ là một tính năng rất hữu dụng để chén đĩa trong nhà luôn được làm sạch vào một khung giờ nào đó để sẵn sàng sử dụng những khi cần đến.

Nhớ chương trình rửa khi cúp điện

Nếu khi đang rửa chén mà xảy ra cúp điện thì máy rửa chén có khả năng ghi nhớ chương trình đang hoạt động để hoạt động lại đúng chương trình đó ngay khi có điện lại. Người dùng sẽ đỡ mất thời gian thao tác và cũng không lo máy hoạt động sai.

Rửa diệt khuẩn

Các loại máy rửa chén hiện đại ngày nay đều có chức năng rửa diệt khuẩn và chức năng sấy ở nhiệt độ cao, một số máy còn có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn mà mắt thường không thấy được.

Công nghệ Smarttouch kết nối smartphone

Một số máy rửa chén đời mới trên thị trường đã có thêm công nghệ Smarttouch có khả năng kết nối máy rửa chén với điện thoại di động. Khi kết nối xong, người dùng có thể điều khiển máy rửa chén ngay trên điện thoại như hẹn giờ rửa, chọn những chế độ rửa,... một cách tiện lợi hơn, giúp hạn chế những thao tác trực tiếp trên máy rửa chén, thậm chí còn có thể điều khiển máy khi ở khoảng cách xa.

Rửa nhanh

Khi chén đĩa ít bẩn thì máy rửa chén có chức năng rửa nhanh để tiết kiệm thời gian cho người dùng. Máy sẽ tự động điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được độ sạch của chén dĩa theo tiêu chuẩn.

Hiện tại, Điện Máy Thiên Hòa đang kinh doanh nhiều mẫu máy rửa chén hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng cao. Khi có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm máy rửa chén, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa để được tư vấn bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa