Những thiết bị có tính năng diệt muỗi tại nhà mà không cần dùng hoá chất

Những thiết bị có tính năng diệt muỗi tại nhà mà không cần dùng hoá chất

Chúng ta đang ở giữa mùa mưa nên muỗi sinh sôi rất nhiều và cứ bay vào trong nhà khiến tất cả mọi người đều khó chịu, bên cạnh đó còn có khả năng lây những căn bệnh nguy hiểm. Khi sử dụng những phương pháp diệt muỗi bằng hóa chất cũng không thật sự an toàn. Hiểu được điều đó, hôm nay Điện Máy Thiên Hòa sẽ giới thiệu những thiết bị có tính năng diệt muỗi tại nhà không cần dùng hoá chất cho bạn tham khảo nhé!

Dùng vợt bắt muỗi

Vợt bắt muỗi rất phổ biến và rất rẻ nên hầu như nhà nào cũng có. Ưu điểm của sản phẩm này là khả năng tiêu diệt muỗi ngay lập tức. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm này bạn cần phải mất thời gian sạc pin cũng như nguy hiểm khi có trẻ nhỏ trong nhà nghịch phá dễ bị điện giật.

Đèn diệt muỗi

Đèn diệt muỗi có khả năng thu hút muỗi bằng ánh sáng tím, sau đó muỗi sẽ chui vào và bị chết ở phần lưới điện bao xung quanh đèn. Sản phẩm này an toàn cho người sử dụng, không gây ra mùi hôi khó chịu và cũng rất dễ dàng sử dụng. 

Máy lọc không khí có chức năng diệt muỗi

Máy lọc không khí xuất hiện ngày càng phổ biến hơn trong các gia đình ở thành phố khi mà chất lượng không khí ngày càng độc hại. Khi mua máy lọc không khí, bạn hãy tham khảo thêm những sản phẩm có tính năng diệt mỗi để được “một công đôi việc”, khi vừa giúp lọc sạch không khí, vừa giúp đuổi và diệt muỗi một cách khá hiệu quả mà không cần tốn công sức.

Máy lạnh có chức năng đuổi muỗi

Một số dòng máy lạnh còn được trang bị chức năng đuổi muỗi tiện lợi, chỉ cần bật chức năng này lên thì muỗi trong căn phòng sẽ tự động bay đi, giúp cho căn phòng không còn tiếng muỗi vo ve khó chịu nữa.

Quạt điều hòa có chức năng đuổi muỗi

Bên cạnh máy lạnh, một số dòng quạt điều hòa cũng có chức năng đuổi muỗi khiến muỗi phải tránh xa khu vực sinh hoạt của bạn. Ưu điểm của quạt điều hòa là tính linh động trong việc sử dụng, vì vậy còn có thể giúp bạn đuổi muỗi trong vườn, trong sân nhà, hành lang,...

Trên đây là những thiết bị có tính năng diệt muỗi tại nhà không cần dùng hoá chất để bạn tham khảo và chọn mua khi có nhu cầu.

Điện Máy Thiên Hòa