Những mẫu quạt điện nào vừa bền vừa rẻ?

Những mẫu quạt điện nào vừa bền vừa rẻ?

Không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua cho mình một chiếc quạt điện, tại Điện Máy Thiên Hòa bạn có thể sắm cho mình những chiếc quạt điện vừa bền lại vừa rẻ, bạn không tin à? Vậy hãy cùng xem bài viết này nhé!

Quạt đứng Gree FDWK-4053H5

Quạt đứng Gree FDWK-4053H5 có công suất 45W với cánh quạt có thiết kế với 5 cánh, đường kính lớn, có khả năng tạo ra luồng gió mạnh và lan tỏa rộng.

Gree FDWK-4053H5 được trang bị tính năng hẹn giờ bật/ tắt cho phép người dùng chủ động hơn về thời gian hoạt động của quạt, từ đó giảm thiểu tối đa sự hao phí điện năng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, động cơ AC vừa giúp cho quạt hoạt động bền bỉ vừa giúp giảm thiểu tiếng ồn.

Sản phẩm có thiết kế màu trắng sang trọng và hiện đại, các nút bố trí tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Quạt lửng Goldsun CA2302

Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn nhưng có công suất mạnh mẽ. Thiết kế 3 cánh quạt giúp làm mát nhanh, phần chân quạt chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm quạt lửng Goldsun CA2302 được trang bị thêm cầu chì chống cháy nổ rất an toàn khi sử dụng.

Chất liệu của quạt rất bền chắc, thân vỏ bằng nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Lồng bằng sắt rất chắc chắn, che chắn hết động cơ, vì vậy, người dùng sẽ không chạm được vào các bộ phận bên trong, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Quạt lửng Goldsun CA2302 có công suất mạnh mẽ 50W với lưu lượng gió 72m3/phút giúp làm mát hiệu quả. Ngoài ra, quạt Goldsun CA2302 cũng vận hành êm ái, ít gây ra tiếng ồn.

Quạt đứng Asia Vina D16027-TV0

Sản phẩm đến từ thương hiệu quạt gần gũi và thân thuộc với người dùng Việt. Quạt đứng Asia Vina D16027-TV0 có công suất 55 W làm mát hiệu quả, hoạt động êm ái, độ ồn cực thấp. Thiết kế 3 cánh quạt đường kính 40 cm tạo lưu lượng gió mạnh. Khả năng điều khiển nút vặn với 3 tốc độ gió, kết hợp 2 chế độ gió thường và gió tự nhiên tùy chọn.

Quạt đứng Asia Vina D16027-TV0 vừa làm mát vừa mang lại vẻ đẹp cho không gian.

Trên đây là những mẫu quạt điện vừa bền lại vừa rẻ, khi có nhu cầu mua quạt, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa