Những lý do nên mua máy lạnh Daikin

Mục lục

Những lý do nên mua máy lạnh Daikin

Thương hiệu uy tín, lâu đời

Daikin là một trong những thương hiệu máy lạnh uy tín, lâu đời có xuất xứ từ Nhật Bản. Hơn nữa, Daikin là hãng duy nhất trong các hãng đang kinh doanh máy lạnh tại Việt Nam chỉ chuyên tập trung về mảng làm mát không khí do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm từ Daikin.

Máy nén Inverter vận hành bền bỉ

Máy lạnh Daikin được trang bị những thiết kế tiên tiến giúp hoạt động cực êm và vô cùng hiệu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Công nghệ Inverter của Daikin không chỉ mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ mà còn ít tiêu tốn ít năng lượng hơn so mấy lạnh thông thường.

Cảm biến mắt thần thông minh tiết kiệm điện năng

Cảm biến mắt thần thông minh với cảm biến hồng ngoại giúp dò tìm sự chuyển động của người ở trong phòng. Nếu không có người, máy sẽ tự động điều chỉnh tăng 2 độ C để giảm bớt công suất, tiết kiệm đến 20% năng cho gia đình.

Máy lạnh Daikin

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi ưu việt

Máy lạnh Daikin với công nghệ xúc tác quang Apatit Titan hoạt động mạnh mẽ, hấp thu hiệu quả các phân tử vi khuẩn và bụi cực nhỏ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn mang đến khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm mốc, mùi hôi mang bến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lạnh Daikin

Các chế độ làm lạnh đa dạng

Làm lạnh nhanh chóng nhờ chức năng làm lạnh nhanh, chỉ trong vòng 20 phút máy lạnh Daikin nhanh chóng mang đến cho gia đình không gian mát lạnh, thoải mái gấp 1.5 lần.

Khả năng đảo gió mạnh mẽ: Máy lạnh Daikin với cánh đảo gió mạnh mẽ giúp cho luồng khí lạnh được lan tỏa mọi ngóc ngách, mọi nơi trong phòng, mang đến khả năng làm lạnh đồng đều cho cả gian phòng.

Chế độ ngủ ngon: Được hoạt động dựa trên nhiệt độ thân nhiệt của người sử dụng mà điều khiển nhiệt độ làm lạnh cho phù hợp. Mang đến cho người sử dụng một giấc ngủ ngon mà không phải lo bị lạnh vào ban đêm

Ngoài việc mang đến không khí mát lạnh cho cả gia đình, máy lạnh Daikin còn giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình  nhờ công nghệ kháng khuẩn hiệu quả. Cũng chính nhờ những lý do trên mà máy lạnh Daikin đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều người Việt tin dùng.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA