Những lý do bạn nên mua quạt lạnh Symphony DIET-35i

Mục lục

Những lý do bạn nên mua quạt lạnh Symphony DIET-35i

Hoạt động dựa trên ứng dụng công nghệ I-Pure

Quạt lạnh Symphony DIET-35i được thiết kế hoạt động nhờ vào ứng dụng công nghệ I-Pure. Đây là công nghệ hỗ trợ lọc khí đa tầng, mang đến nguồn không khí sạch tối ưu hơn cho người dùng. 

I-Pure là một công nghệ vượt trội trong nhiệm vụ làm sạch không khí trên thế giới. Công nghệ này được Symphony ứng dụng thành công vào năm 2017. Trong đó sản phẩm quạt lạnh mẫu Symphony DIET-35i đã được trang bị I-Pure. 

Nhờ vào I-Pure, Symphony DIET-35i có 5 tính năng vô cùng nổi trội. Đó là: Lọc bụi, Lọc bụi mịn, Lọc vi khuẩn, Lọc khử mùi và Lọc các chất gây nên dị ứng. 

Quạt lạnh Symphony 1

Quạt lạnh Symphony DIET-35i có công suất lớn

Nhiều khách hàng khi chọn lựa quạt lạnh, quạt điều hòa không khí rất quan tâm đến công suất sản phẩm. Họ cho rằng, quạt lạnh công suất càng lớn, khả năng tiết kiệm điện sẽ càng cao. Do đó, Quạt lạnh Symphony DIET-35i hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này từ khách hàng. 

Symphony DIET-35i có mức công suất lớn đến 170W. Nhờ vào công suất này, khả năng làm mát của sản phẩm có thể đạt trên diện rộng lên đến 50m2. Chọn quạt lạnh mẫu Symphony DIET-35i, bạn có thể sử dụng trong không gian gia đình hoặc trang bị cho cửa hàng, khu vực lớn, quán ăn, văn phòng,...

Nhiều điểm cộng thêm điểm cho các tiện ích khác

Ngoài ra, Quạt lạnh Symphony DIET-35i cũng có rất nhiều điểm cộng khác trong việc tích hợp các tiện ích thuận tiện cho người sử dụng. Có thể kể đến như:

Dung tích bình chứa lớn

Bình chứa nước của Symphony DIET-35i có thể tích lên đến 35L. Điều này vô cùng thuận tiện trong việc trữ nước sử dụng ở khoảng thời gian dài. Bạn sẽ không cần châm thêm nước một cách thường mà vẫn đảm bảo quạt hoạt động tối ưu. 

Bên cạnh đó, thiết kế của bình chứa nước rất hiện đại. Có cả chức năng cảnh báo mỗi khi nguồn nước sắp hết và việc chăm nước cũng rất dễ dàng cho người dùng. 

Remote điều khiển thông minh

Một tiện ích khác từ Quạt lạnh Symphony DIET-35i không thể bỏ qua đó chính là remote điều khiển thông minh từ xa. Điều này giúp cho người dùng linh động, chủ động hơn khi sử dụng quạt lạnh bất kỳ khoảng cách nào. 

Quạt lạnh Symphony 2

Di duyển dễ dàng

Quạt lạnh Symphony DIET-35i có trang bị sẵn bánh xe với độ xoay linh hoạt 4 chiều. Do đó, việc di chuyển quạt đến mọi không gian là vô cùng đơn giản và thuận tiện. 

Bất kỳ ai cũng có thể mang Symphony DIET-35i đi khắp không gian nhà hay không gian mở khác. Chúng vẫn đảm bảo không trầy, gây tổn hại cho thiết kế nền. 

Có thể thấy rằng, Quạt lạnh Symphony DIET-35i rất ưu việt từ cả hình dáng, nguyên lý hoạt động và tiện ích. Để chọn mua Symphony DIET-35i uy tín, chất lượng, bạn nên tham khảo tại Điện máy Thiên Hòa ngay hôm nay!

Điện máy Thiên Hòa