Những điểm nhấn của sản phẩm quạt đứng KDK

Những điểm nhấn của sản phẩm quạt đứng KDK

Thương hiệu quạt KDK là thương hiệu quạt cao cấp với những sản phẩm quạt có chất lượng rất tốt. Quạt đứng KDK là một trong số ít quạt đứng cao cấp được người dùng đánh giá cao. Hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu về quạt đứng KDK thông qua bài viết này nhé!

Thương hiệu KDK

Thương hiệu KDK là công ty chuyên sản xuất các loại quạt của Nhật Bản. Những sản phẩm của KDK luôn rất nổi tiếng về chất lượng tốt và tính thân thiện với môi trường, có thể hoạt động ở mức hiệu suất cao nhưng lại tiêu thụ điện không đáng kể. Hiện tại, KDK đã có mặt trên khắp thế giới với thị phần hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quạt điện và quạt thông gió.

Giá thành tương đối cao

Giá thành của quạt KDK tương đối cao nhưng đây gần như không phải là một trở ngại khi người dùng có ý định mua loại quạt này. Bởi chất lượng, thiết kế và độ bền của quạt KDK là rất xứng đáng cho những gì mà người dùng bỏ ra. 

Thân thiện với môi trường

Quạt đứng KDK đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chứng nhận RoHS – được xem là tiêu chuẩn hạn chế vật chất nguy hiểm. Quạt đứng KDK sẽ góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường tự nhiên và cải thiện chất lượng cuộc sống cho con người. Ngoài ra, thiết kế của quạt còn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn IEC.

Kiểu dáng sang trọng

Một chiếc quạt đứng cao cấp sẽ có một thiết kế cao cấp. Thiết kế của quạt đứng KDK thường là tông màu đen sang trọng cùng kiểu dáng cứng cáp, chất liệu nhựa cao cấp giúp cho sản phẩm quạt có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau, làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại và làm điểm nhấn cho căn phòng.

Chức năng gió tự nhiên

Với các sản phẩm quạt đứng thông thường chỉ có thể tạo ra gió liên tục đôi khi sẽ gây ra cảm giác khó chịu. Với quạt đứng KDK có chức năng tạo ra gió tự nhiên, khi nhẹ khi mạnh như gió trời để người sử dụng cảm thấy thoải mái thực sự.

Nhiều tính năng cao cấp

Quạt đứng KDK thường được tích hợp tính năng hên giờ để người sử dụng chủ động thời gian dùng quạt, rất tiện lợi vào ban đêm. Quạt còn có tích hợp remote điều khiển từ xa để người dùng điều khiển quạt mà không cần di chuyển lại gần. 

Tuổi thọ cao

Các sản phẩm đến từ Nhật Bản như quạt đứng KDK đều có chất lượng tin cậy và độ bền cực cao. Một sản phẩm quạt KDK có thể sử dụng ổn định trong nhiều năm, đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy xứng đáng khi mua quạt KDK cho gia đình mình.

Điện Máy Thiên Hòa