Những dấu hiệu cho thấy chiếc bếp cũ của bạn đang cần được nâng cấp

Mục lục

Những dấu hiệu cho thấy chiếc bếp cũ của bạn đang cần được nâng cấp

1. Bếp bị xì gas

Nếu chiếc bếp bạn đang sử dụng có hiện tượng xì gas thì bạn cần ngưng sử dụng ngay. Những biểu hiện của bếp bị xì ga rất khác nhau, có thể là bạn nghe rõ tiếng gas bị xì khi mở bếp lên, có mùi hôi gas một lúc rồi hết, hoặc ngửi được mùi trong suốt quá trình nấu.

Những vấn đề này nếu xuất hiện 1 vài lần thì bạn có thể khắc phục để sử dụng tiếp được. Thế nhưng, nếu bếp bị xì gas ngày càng nhiều và nặng hơn thì bạn cần nghĩ đến việc thay mới.

Xì gas là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cháy nổ khi sử dụng. Vì vậy, bạn không thể phớt lờ vấn đề này để tránh chuyện đáng tiếc xảy ra.

Những dấu hiệu cho thấy chiếc bếp cũ của bạn đang cần được nâng cấp

2. Bếp gas chỉ bật lửa nhỏ

Bếp gas có các cơ chế để điều chỉnh mức độ lửa từ nhỏ đến lớn tùy vào nhu cầu. Thế nhưng, nếu chiếc bếp cũ của bạn dù điều chỉnh ở mức nào thì lượng lửa cũng rất nhỏ. Việc này ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian của bạn dành cho việc nấu nướng.

3. Một trong  hai bên bếp không cháy

Nếu bạn đang sử dụng bếp gas có 2 bếp nhưng có một bên không sử dụng được nữa thì đã đến lúc bạn nên đổi sang một chiếc bếp khác rồi.

Chương trình đổi cũ thay mới tại Điện máy Thiên Hòa

Những dấu hiệu cho thấy chiếc bếp cũ của bạn đang cần được nâng cấp

Thông thường, khi một thiết bị gia dụng bị cũ có nhiều hư hỏng thì ta sẽ có xu hướng bỏ chúng đi và mua một thiết bị mới. Trước đây bạn có thể làm như thế, nhưng nếu bạn đã đọc bài viết này thì hãy dừng lại việc trên và tham gia ngay chương trình Thu cũ đổi mới tại Điện máy Thiên Hòa nhé.

Tại đây, bất kỳ các thiết bị gia dụng cũ nào nếu bạn có nhu cầu nâng cấp đều có thể liên hệ để được kiểm tra, định giá và tiến hành đổi mới với những thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Nếu bạn đang sử dụng chiếc bếp cũ không an toàn khi sử dụng, đừng vứt nó đi mà hãy tham gia chương trình thu cũ hoàn mới cực kỳ ưu đãi đến từ Điện máy Thiên Hòa. Với mục đích lấy chất lượng làm đầu, Điện máy Thiên Hòa đảm bảo mang đến sự hài lòng và ưng ý nhất cho quý khách hàng.

Điện máy Thiên Hòa