Những đặc điểm riêng của Smart TV Samsung so với các sản phẩm khác trên thị trường

Những đặc điểm riêng của Smart TV Samsung so với các sản phẩm khác trên thị trường

Samsung đã thay đổi toàn bộ dòng sản phẩm của họ vào năm 2020 nhưng hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào và rất khó để tìm thấy các mẫu TV từ 2019.

So sánh Smart TV Samsungvới các thương hiệu khác

Toàn diện. Nói chung, TV Samsung sẽ không phải là tốt nhất cho một mục đích sử dụng cụ thể. Thay vào đó, chúng có xu hướng trở thành những chiếc TV rất linh hoạt sẽ hoạt động tốt trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Smart tivi Samsung The Terrace QLED 4K 75 inch QA75LST7TAKXXV

Nâng cấp rất tốt. Nội dung chất lượng thấp hơn, như TV hoặc DVD, được nâng cấp lên độ phân giải 4k.

Samsung là nhà sản xuất TV lớn đầu tiên áp dụng các công nghệ chơi game mới, bao gồm FreeSync và Chế độ độ trễ thấp tự động.

SAMSUNG VÀ SONY

TV Samsung thường có nhiều tính năng chơi game hơn TV Sony và thường có thiết kế độc đáo và biểu cảm hơn nhiều. Trong khi đó, TV Sony thường được chế tạo tốt hơn một chút, với cấu trúc chủ yếu là kim loại. Chúng cũng có xu hướng có độ chính xác màu tốt hơn, nhưng điều này khác nhau giữa các đơn vị.

SAMSUNG VÀ LG

TV Samsung nói chung có chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều so với  TV LG trung bình  , với TV OLED đắt tiền của LG là một ngoại lệ. Samsung thường sáng hơn một chút và có độ tương phản tốt hơn. TV LG nhìn chung có góc nhìn rộng hơn nhiều và cũng có nhiều tính năng thông minh tốt hơn.

Ở mọi tầm giá, TV Samsung đều mang đến hiệu suất phù hợp với hầu hết người mua. Nhìn chung, chúng hoạt động rất tốt và nằm trong số những TV tốt nhất trên thị trường. Hiện tại, sự cạnh tranh đang thắt chặt hơn một chút, vì vậy TV LED Samsung dường như không cung cấp nhiều giá trị như trước đây. Tuy nhiên, hiệu suất của chúng vẫn có thể so sánh được.

Các tính năng thông minh

Trong thời kỳ sơ khai của TV thông minh, Smart TV Samsung đã dẫn đầu về chức năng và các tính năng thông minh. Điều này không có nghĩa là chúng rất tốt, vì phải mất một vài năm để các nền tảng Smart TV phát triển thành một thứ gì đó có thể so sánh được với các hộp giải mã tín hiệu bên ngoài. Tuy nhiên, các công ty khác đã bắt kịp Samsung và cung cấp hiệu suất toàn diện tương tự, như Roku TV hoặc WebOS của LG.

Giao diện

Smart Tivi Samsung 43 Inch UA43T6500A KXXV

Giao diện thông minh của Samsung đơn giản và dễ điều hướng. Mọi thứ đều nằm dọc theo thanh công cụ xuất hiện ở cuối màn hình của bạn. Các ứng dụng đã tải xuống cũng được tìm thấy ở đây và bạn có thể nhanh chóng truy cập các đầu vào và cài đặt khác nhau.

Ứng dụng và tính năng

Hình ảnh ứng dụng Samsung

Việc lựa chọn ứng dụng ngày nay khá rộng rãi. Tất cả các dịch vụ video và âm nhạc phổ biến đều có sẵn và hơn thế nữa. May mắn thay, chức năng tìm kiếm khá tốt và kết quả hiển thị rất nhanh. Giống như WebOS của LG và Android TV trên TV Sony và Hisense, Smart TV Samsung có rất nhiều ứng dụng và phần lớn các dịch vụ phát trực tuyến đều có sẵn.

Smart Tivi Samsung 32 Inch UA32T4500A KXXV

Điều khiển bằng giọng nói

Voice Command đã được đại tu vào năm 2017 và hiện tại chúng khá tốt. Các giao diện thông minh khác đã được cập nhật vào năm 2018 để tìm kiếm nội dung, ứng dụng và thay đổi cài đặt, điều mà Samsung đã làm được trong hai năm. Thậm chí những thứ chuyên sâu hơn như cài đặt hiệu chỉnh chỉ cách một nút bấm.

Điều khiển từ xa Smart TV của Samsung

Điều khiển từ xa thông minh của Samsung đi kèm với dòng QLED cao cấp là một điều tuyệt vời. Nó rất thoải mái khi cầm và có tính năng thủ công không giống như bất kỳ thứ gì khác hiện có trên thị trường. Các nút điều khiển trực quan và đơn giản, đồng thời dễ dàng ghép nối với TV và các thiết bị khác.

Nhìn chung, Samsung thật sự đã có những chiếc TV đáng sở hữu. Tuy chúng có tăng giá theo thời gian, nhưng hầu hết mọi người vẫn có thể dễ dàng tìm một chiếc TV phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Đặc biệt là với các chính sách đổi cũ lấy mới hay trả góp 0% lãi suất hiện có tại Điện Máy Thiên Hòa áp dụng với các dòng Smart TV Samsungsẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm này cho gia đình!

Điện Máy Thiên Hòa