Những chiếc nồi cơm điện cao tần của Toshiba có gì hấp dẫn?

Những chiếc nồi cơm điện cao tần của Toshiba có gì hấp dẫn?

Nồi cơm điện cao tần hứa hẹn sẽ là sản phẩm hấp dẫn người dùng trong thời gian sắp tới. Trên thị trường có nhiều thương hiệu nồi cơm điện cao tần khác nhau, trong đó có nồi cơm điện cao tần Toshiba rất được đánh giá cao. Hôm nay hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu về nồi cơm điện cao tần của Toshiba bạn nhé!

Nồi cơm điện cao tần Toshiba 1.8 lít RC-18IP1PV

Nồi cơm điện cao tần Toshiba 1.8 lít RC-18IP1PV sở hữu công suất 1300 W, công nghệ nhiệt 3D với khả năng làm nóng nồi chỉ trong vòng 10 giây giúp cơm được chín đều hơn và giữ ấm được lâu hơn. Nồi còn có 13 chế độ nấu tự động được tích hợp sẵn, người dùng sẽ có nhiều chọn lựa hơn trong quá trình nấu những bữa ăn hằng ngày cho gia đình mình.

Lòng nồi của nồi cơm điện cao tần Toshiba này có cấu tạo 7 lớp chất liệu, có tác dụng lan tỏa nhiệt lượng đến từng vị trí trong nồi, giúp cho hạt cơm chín đều, không bị nát và giữ được hương vị đặc trưng của gạo sau khi nấu.

Với công nghệ cao tần IH, nhiệt lượng sinh ra trong quá trình nấu sẽ được truyền đến mọi vị trí trong nồi một cách chính xác, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, vừa giúp cơm chín ngon hơn, góp phần làm bữa cơm ngon hơn mỗi ngày.

Nồi cơm điện cao tần Toshiba 1 lít RC-10IP1PV 

Nồi cơm điện cao tần Toshiba 1 lít RC-10IP1PV có công suất 1000 W, dung tích 1 lít phù hợp với những gia đình ít người, muốn có một sản phẩm nồi cơm điện nhỏ gọn.

Nồi có 11 chế độ nấu tự động được tích hợp sẵn, giúp người dùng tận dụng được tối đa công năng của nồi.

Lòng nồi của sản phẩm nồi cơm điện cao tần Toshiba này được cấu thành từ những chất liệu cao cấp, chống dính tốt và bền bỉ, không bị tróc theo thời gian, có thể góp phần giữ nguyên được hương vị đặc trưng của từng loại hạt gạo sau khi nấu.

Với công nghệ cao tần IH, Toshiba RC-10IP1PV có thể làm giảm thiểu tình trạng thất thoát nhiệt trong quá trình nấu, vừa giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, vừa giúp cơm chín đều hơn, ngon hơn, và giữ được chất dinh dưỡng vốn có trong hạt gạo.

Cả 2 sản phẩm nồi cơm điện này đều đang có bán tại Điện Máy Thiên Hòa, nếu có nhu cầu mua bạn có thể đặt hàng online hoặc nhanh chân đến các trung tâm mua sắm của Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa