Nên lựa chọn máy sấy tóc theo những tiêu chí nào?

Mục lục

Nên lựa chọn máy sấy tóc theo những tiêu chí nào?

Những tiêu chí lựa chọn máy sấy tóc dành cho những chị em có nhu cầu sử dụng

Sau đây là những tiêu chí lựa chọn máy sấy tóc mà bạn có thể áp dụng để chọn máy sấy khi mua:

1. Thiết kế và kiểu dáng

Nên lựa chọn máy sấy tóc theo những tiêu chí nào?

Vẻ ngoài là cái thu hút và gây ấn tượng đầu tiên với người tiêu dùng. Ngày nay, máy sấy có hai kiểu dáng phổ biến nhất chính là máy sấy có tay nắm cố định, thẳng và máy có tay nắm gập.

Nếu nhu cầu của bạn sử dụng thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại có tay cầm thẳng và cố định để tránh được việc thường xuyên gập lên gặp xuống tay cầm gây hư hỏng. Đôi khi, dây dẫn điện của máy có thể bị ảnh hưởng trong quá trình gập máy. Vì vậy, nếu sử dụng thường xuyên bạn nên dùng máy có tay cầm cố định để đảm bảo an toàn nhé!

Trong trường hợp đi chơi, đi du lịch thì máy sấy có tay cầm gập lại được ưa chuộng hơn. Loại máy này nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo mà không chiếm nhiều diện tích hay cồng kềnh.

Như vậy, nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Hãy cân nhắc và lựa chọn loại phù hợp nhất nhé!

2. Chọn những máy có nút điều chỉnh nhiệt độ

Những chiếc máy sấy có thể điều chỉnh được nhiệt độ sẽ giúp chúng ta dễ dàng sử dụng và điều chỉnh theo ý muốn. Loại máy này được khuyến khích sử dụng vì có độ bền cao mà còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

3. Công suất hoạt động

Nên lựa chọn máy sấy tóc theo những tiêu chí nào?

Yếu tố thứ 3 mà bạn cần cân nhắc khi mua máy sấy là công suất hoạt động của nó. Công suất ở mức 1800W sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian làm khô và tạo kiểu tóc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, những loại máy có công suất từ 1000 – 1500W sẽ có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn. Như vậy, tùy vào mục đích mà bạn hướng đến sẽ có lựa chọn về mức công suất thích hợp nhất nhé!

3 tiêu chí trên là tiêu chí quan trọng nhất để giúp bạn lựa chọn ra chiếc máy sấy ưng ý nhất. Ngoài những tiêu chí trên, còn những tiêu chí khác mà bạn có thể cân nhắc như các bộ phận hỗ trợ, bảo vệ máy,…

Biết được các tiêu chí lựa chọn máy sấy tóc sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy sấy phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn thân. Hãy lưu lại và áp dụng những chia sẻ vào bài viết khi lựa chọn máy sấy tóc bạn nhé!

Điện máy Thiên Hòa