Né “Cô Vy” tuyệt chiêu mua sắm online

Mục lục

Né “Cô Vy” tuyệt chiêu mua sắm online

Hiện nay tình hình Covid-19 có chiều hướng diễn biến phức tạp, trên cả nước nhiều ca bệnh được ghi nhận lây nhiễm trong cộng đồng làm mọi người thêm hoang mang, lo lắng. Trước tình hình này, không ít người đã chuyển từ hình thức mua sắm truyền thống sang mua sắm trực online trực tuyến. Đây được xem là hình thức mua sắm an toàn, vừa đảm bảo sức khỏe chính mình, gia đình, vừa góp phần cùng xã hội đẩy lùi “Cô Vy” tốt hơn. 

“Cô Vy” hoành hành - Mua sắm online thịnh hành

Sau thời gian tình hình xã hội ổn định giữa đại dịch Covid-19, gần đây “Cô Vy” đã trở lại và gây nên nhiều ca nhiễm trong cộng đồng. Điều này đã khiến cho mọi người lo sợ và tình hình kinh tế, xã hội trên toàn nước trở nên sáo động. Cách chỉ thị, quyết định giãn cách xã hội được áp dụng trở lại để góp phần phòng chống dịch được tốt hơn. 

Covid-19 khiến cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán của nhiều thương hiệu, cửa hàng đình trệ. Việc mua bán trực tiếp truyền thống trước đây cũng bị hạn chế rất nhiều nhằm ngăn chặn nguồn nguy cơ lây nhiễm Covid-19. 

Trước tình hình này, hình thức mua sắm offline đa phần ở các hệ thống, cửa hàng dần chuyển sang mua sắm trực tuyến online qua các kênh bán hàng như website, Facebook, app dịch vụ,... Người tiêu dùng dần làm quen và ưu tiên chọn lựa hình thức mua sắm online mới này để bảo vệ bản thân và hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Cũng như tuân theo khuyến cáo của Nhà nước, Bộ Y tế trong phòng chống và đẩy lùi Covid-19 ra khỏi cộng đồng. 

Thiên Hòa 3

Chọn mua hàng online chất lượng tại Thiên Hòa

Trung tâm Điện máy Thiên Hòa là một trong những hệ thống trung tâm điện máy áp dụng hình thức mua sắm online trực tuyến qua website và Facebook trong việc cùng xã hội phòng chống Covid-19. Đây được xem là cách chuyển hướng và điều chỉnh hình thức mua sắm của khách hàng. Nhờ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cũng như phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của quý khách hàng thời “Cô Vy” như hiện nay. 

Đa dạng sản phẩm tại Điện máy Thiên Hòa

Tại Thiên Hòa, bạn có thể tham khảo nhiều dòng sản phẩm, với mẫu mã đa dạng bằng hình thức mua sắm online thông qua kênh website của trung tâm. 

Bên cạnh đó, Thiên Hòa còn áp dụng nhiều chương trình Khuyến mại, Giảm giá cực hấp dẫn cho quý khách hàng. Một số sản phẩm Giá Tốt bạn có thể tham khảo và chọn lựa ngay như:

- Quạt điều hòa Boss S-101                                    -> Xem giá bán  Tại đây

- Quạt lạnh Symphony DIET-50i                              -> Xem giá bán  Tại đây

- Máy lạnh Reetech 1.5 HP RT12-DF-BT                   -> Xem giá bán  Tại đây.

- Bếp điện từ Fujiyama FI-1014                               -> Xem giá bán  Tại đây.

- Lò vi sóng Sharp 22 lít R-21A1(S)VN                      -> Xem giá bán  Tại đây.

- Máy ép trái cây Bluestone JEB-6519                       -> Xem giá bán  Tại đây.

- Nồi cơm điện Sharp 1.8 lít KS-181TJV-PB                -> Xem giá bán  Tại đây.

- Máy xay sinh tố Toshiba 1.5 lít BL-70PR1NV            -> Xem giá bán  Tại đây.

- Máy Lọc Không Khí Sharp FP-J30E-B                      -> Xem giá bán  Tại đây.

- Quạt đứng Mitsubishi LV16-RV CY-GY-Xám đậm      -> Xem giá bán  Tại đây.

- Tủ Lạnh Toshiba Inverter 555 Lít GR-AG58VA (X)    -> Xem giá bán  Tại đây.

- Tủ Đông Alaska 372 lít BCD-5568C                        -> Xem giá bán  Tại đây.

Thiên Hòa 4

Dịch vụ mua sắm online chất lượng cao

Chọn mua sắm online trực tuyến tại Điện máy Thiên Hòa, bạn sẽ nhận được nhiều sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhờ vào dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời, Thiên Hòa còn áp dụng mức giá mua sắm tốt nhất cho bạn và áp dụng giao hàng trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, sản phẩm từ Thiên Hòa luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi gia đình hiện nay. Nhờ vào thương hiệu uy tín, công nghệ tiên tiến và các tiện ích từ nhiều dòng sản phẩm, Thiên Hòa đã và đang mang đến cho bạn những giá trị cao cấp, hữu ích nhất trong cuộc sống. 

Xem thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao tại Điện máy Thiên Hòa qua website: https://dienmaythienhoa.vn/

Mua sắm online thời Covid-19 là cách tốt nhất để bạn “né Cô Vy” hiệu quả. Đây là cách mua sắm thông minh, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng, vừa có được sản phẩm ưng ý cho nhu cầu sử dụng trong cuộc sống. Chọn mua ngay tại Thiên Hòa bạn nhé!

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA