Mua micro karaoke bluetooth hãng nào chất lượng nhất

Mua micro karaoke bluetooth hãng nào chất lượng nhất

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết mua micro karaoke bluetooth hãng nào để đảm bảo chất lượng tốt cũng như có nhiều tính năng nổi trội. Hiểu được điều này mà Điện máy Thiên Hòa đã thống kê cho bạn 5 hãng sản  xuất micro karaoke Bluetooth đang được đánh giá cao nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. Chúng ta cùng khám phá xem 5 hãng đó là hãng nào nhé!

1. Micro karaoke bluetooth Micgeek

Micgeek từ lâu đã là một thương hiệu có tiếng đến từ Trung Quốc, sản phẩm micro của thương hiệu này được đánh giá cao vì nó cho phép mọi người nghe nhạc và hát karaoke ở mọi nơi. Đại đa số các sản phẩm micro karaoke bluetooth Micgeek đều là dòng cao cấp với mức giá phải chăng thường dao động trong khoảng 300K cho đến 1 triệu đồng, dung lượng pin lên đến 2000mAh-2600mAh. Tất cả sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Micro karaoke bluetooth Micgeek

2. Micro karaoke bluetooth Tuxun

Tuxun cũng là một thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay ở mảng micro karaoke. Thương hiệu này cũng đến từ Trung Quốc và xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâu, đến nay đã có vị thế nhất định trong việc cung cấp các thiết bị micro. Hiện nay thương hiệu này đang tập trung phát triển nhièu sản phẩm micro từ micro có dây, micro không dây và micro bluetooth. Đặc biệt về micro bluetooth luôn được người tiêu dùng chọn lựa vì kiểu dáng thiết kế đẹp, gọn gàng, chất lượng mà mức giá lại phải chăng.

Micro karaoke bluetooth Tuxun

3. Micro karaoke bluetooth Tosing

Thương hiệu tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó là thương hiệu Tosing. Tosing là hãng đến từ Trung Quốc nổi tiếng trong việc sản xuất microphone karaoke bluetooth tương đối lâu và chất lượng ngày càng được khẳng định. Sản phẩm micro của hãng này chủ yếu là dòng cao cấp với thiết kế đẹp, dung lượng pin lên đến 10 giờ, âm thanh micro lại chất lượng. Qúy khách đừng bỏ qua sản phẩm này.

Micro karaoke bluetooth Tosing

4. Micro karaoke bluetooth Arirang

Cái tên Arirang chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc đối với nhiều gia đình Việt hiện nay. Đến từ đất nước Hàn quốc thương hiệu này dần được người tiêu dùng ưa thích bởi chất lượng cũng như kiểu dáng đẹp mắt của micro Bluetooth mang đến.

Micro karaoke bluetooth Arirang

5. Micro karaoke bluetooth Magic Sing

Magic Sing chính là chọn lựa thứ 5 dành cho quý khách. Magic Sinh là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, chuyển sản xuất các thiết bị âm thanh trong đó không thể không nhắc đến Micro karaoke bluetooth Magic Sing. Sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Micro karaoke bluetooth Magic Sing

Bạn nghĩ sao về 5 thương hiệu micro Bluetooth mà Điện máy Thiên Hòa gửi đến bạn trong bài viết trên. Đây chắc chắn là những sự chọn lựa tốt nhất cho bạn khi bạn đang mong muốn mua được micro Bluetooth đẹp, chất lượng đấy!

Điện máy Thiên Hòa