Gia dụng

Một số chức năng đặc biệt giúp cuộc sống tiện lợi hơn

Van thoát hơi thông minh

Đây là nơi thoát hơi nhưng một số nồi cơm có thể điều khiển được quá trình thoát hơi, hạn chế mất nước và giữ lại chất dinh dưỡng. Các dòng nồi cơm điện nắp gài và nồi cơm điện tử là 2 dòng thường xuyên thấy xuất hiện tính năng này trên nồi cơm.

Hẹn giờ

Nếu bạn sử dụng nồi cơm điện hiện đại hơn một chút thì còn có thêm một bảng điều khiển bên trên màn hình. Nhất là tính năng hiện giờ, nó vô cùng phù hợp với những gia đình bận rộn, thường xuyên không nấu cơm đúng bữa.

Việc cần làm là vô gạo, cho nước và chọn thời gian nấu cơm. Thế là đến lúc bạn cần thì cơm sẽ chín nóng hổi rồi đấy.

Đồng hồ hiển thị thời gian

Chức năng này là chức năng khá tiện ích có trên bảng điều khiển. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian của nồi cơm theo đúng thời gian thực tế thì đồng hồ sẽ chính xác với thời gian thực.

Khả năng Giữ ấm 12 - 24 tiếng

Các nồi cơm hiện đại ngày nay đều có chức năng giữa ấm. Vì thế, người sử dụng sẽ có thể chủ động hơn trong việc nấu nướng của mình.

Thiết kế nhiều lớp với sóng đối lưu

Một số nồi cơm sẽ có thiết kế lòng sâu, dày và có nhiều gợn sóng, nó giúp cho nồi cơm có thể giữ nhiệt lâu hơn, bền bỉ hơn.

Chế độ đa dạng

Sự phát triển không ngừng nghỉ về công nghệ đã giúp cho nồi cơm điện còn có thêm một tính năng nữa là nấu ăn đa dạng. Nó không còn dừng lại ở việc nấu cơm mà người dùng còn có thể nấu nhiều thứ khác nữa, thật sự tiện lợi và phù hợp.

Chế độ Double Cook

Chế độ này là sở hữu chế độ nấu riêng cho các loại gao hiện nay, ví dụ như gạo trắng, gạo nết, gạo lứt…. Nhờ thế mà với mỗi loại gạo, thiết bị sẽ có phương thức nấu chín khác nhau, tạo độ bền cho sản phẩm cũng như tận dụng được hơi nước tuyệt đối cho quá trình nấu ăn.

Có thể thấy, với cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì mọi thứ xung quanh mình đều phải phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Và sau những chức năng trên, có lẽ bạn sẽ hiểu hơn và ứng dụng tốt hơn nữa thiết bị nồi cơm của gia đình mình.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA