MINIGAME ĐẬP ĐÁ LỤM QUÀ – ĐẬP LÀ CÓ QUÀ

MINIGAME ĐẬP ĐÁ LỤM QUÀ – ĐẬP LÀ CÓ QUÀ

Đồng hành với khách hàng mùa giải nhiệt Điện máy Thiên Hòa tổ chức hàng loạt các chương trình khuyến mãi sock, trong đó phải kể đến chương trình MINIGAME ĐẬP ĐÁ LỤM QUÀ. Chỉ cần tham gia là bạn sẽ nhận ngay được các phần quà có giá trị ẩn sau viên đá lạnh. Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi được chờ đón này là gì? Những phần quà trong minigame này là gì? Tất cả sẽ được bài thông tin dưới đây cung cấp cụ thể nhất cho bạn.

1. Thời gian

MINIGAME ĐẬP ĐÁ LỤM QUÀ là chương trình khuyến mãi lớn trong Biệt đội giải nhiệt 2021 tổ chức ra để thay lời cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng siêu thị điện máy trong suốt chặng đường qua. Chương trình diễn ra từ ngày 01/04 – 15/04/2021 & 16/05 - 31/05/2021.

Bạn hãy lưu ngay lại thời gian diễn ra chương trình để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

đập đá lụm quà

2. Điều kiện tham gia

Chương trình MINIGAME ĐẬP ĐÁ LỤM QUÀ áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm online.

3. Nội dung, danh sách quà tặng

Minigame được thiết kế cực kỳ cuốn hút, với 9 sự chọn lựa “đập đá”, bạn sẽ được chọn 1/9 viên đá lạnh, click chuột vào viên đá mà bạn thích lúc này viên đá sẽ vỡ ra và cho bạn biết bạn nhận được phần quà nào. Lưu ý mỗi người chỉ nhận được 1 giải thưởng cao nhất trong suốt thời gian chơi game.

CLICK CHƠI NGAY: https://bit.ly/3sFAXUZ

Chương trình diễn ra với các phần quà hấp dẫn như sau:

3.1. Giảm giá sản phẩm

Bạn sẽ có cơ hội mua các sản phẩm: máy lạnh Daikin Inverter 1 HP, Quạt lạnh VEGO FROST, máy xay sinh tố Bluestone BLB-5336, Quạt ASIA D16021- GREY (DUNG) với mức giá giảm sâu so với giá cuối.

3.2. Qùa tặng 0 đồng

Tham gia chương trình quý khách sẽ có cơ hội trúng các phần quà 0 đồng như: Bình nước INOC 1,2 lít, máy sấy tóc Fujiyama FHD-1506G, hộp đựng thực phẩm, máy vắt cam,…

3.3. Freeship cho 2 đơn hàng bất kỳ

1000 mã freeship cho 2 đơn hàng bất kỳ, áp dụng khu vực HCM, Biên Hoà, Bình Dương.

3.4. Giảm thêm 10%/ Sản phẩm bất kỳ

Áp dụng ngành hàng Điện Lạnh, Điện Tử, Gia Dụng

3.5. Voucher 50K áp dụng cho đơn 500K

Có đến 500 voucher trị giá 50K được trừ trực tiếp vào sản phẩm có bán tại điện máy trong tất cả ngành hàng.

4. Cách thức trao giải

Giải thưởng sẽ được tổng kết và trao thưởng mỗi tuần/ 1 lần (Nếu giải thưởng là voucher thì sẽ áp dụng nhanh trong 7 ngày kế tiếp).

MINIGAME ĐẬP ĐÁ LỤM QUÀ – đã chơi là trúng, còn do dự gì mà bạn không thử vận may của bạn ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị từ Thiên Hòa nhỉ?

Điện máy Thiên Hòa