x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Giá bán

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MICRO

Micro – Đây là một thiết bị rất quen thuộc trong cuộc sống của người dùng bởi nó là một trong những thiết bị hỗ trợ cho người dùng giải trí với dàn karaoke chất lượng cao. Micro được đánh giá là một thiết bị quan trọng trong việc cung cấp âm thanh, lời hát của người hát trở nên trong trẻo, hay hơn, truyền cảm hơn.

Tổng quan về thiết bị Micro

Micro được xem là một thiết bị đặc biệt quan trọng hỗ trợ quá trình thu âm hay bạn có thể hiểu nó là một thiết bị quan trọng dẫn tín hiệu từ nguồn âm sang đến tai người nghe.

Micro có thể hiểu là một thiết bị điện thanh nhằm vào mục đích cảm biến các dao động âm thanh (dao động cơ học) trở thành các dao động điện, tiếp đến, các dao động này sẽ được khuếch đại thông qua ampli và mang đến loa để phát thành âm thanh cho người nghe.

Các loại micro hiện nay trên thị trường

Micro có dây

Micro có dây hay còn gọi là Micro karaoke có dây, đây là một trong những loại micro cực kì phổ biến trên thị trường hiện nay. Micro có dây làm cho tín hiệu âm thanh của giọng hát sẽ chuyển thành hình dạng sóng âm thanh nhỏ rồi chuyền đến thiết bị kế trong dàn âm thanh thông qua một đường dây.

Micro không dây

Micro không dây hay còn có tên gọi khác là micro vô tuyến,  nó hoạt động dựa trên bộ phận truyền tải tín hiệu vô tuyến bằng nguồn năng lượng pin. Đây là loại micro không có sợi dây mic nối từ micro đến ampli hay thiết bị thu tiếng. Thiết bị này sẽ chuyển tín hiệu âm thanh từ micro đến thiết bị cần thiết sau đó truyền dữ liệu đến loa để phát âm thanh

Micro không dây được sử dụng khá nhiều hiện nay bởi tính di chuyển cao, không cần phải vướng víu nhiều thứ, gây mất tập trung khi ca hát, nói chuyện. Đồng thời cũng có khả năng truyền tải tín hiệu tốt cho âm thanh phát ra tối ưu hơn.

Mua Micro chính hãng, giá rẻ tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Hòa

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được một thiết bị micro chất lượng cao với mức giá siêu tốt tại Thiên Hòa. Đồng thời, tất cả sản phẩm micro được cung cấp tại đây đều là hàng chính hãng được hỗ trợ bảo hành lâu dài.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm