Mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua được quạt mini để bàn xứng ý nhất

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua được quạt mini để bàn xứng ý nhất

Việc chọn mua quạt mini để bàn tốt nhất cho gia đình không phải là việc dễ dàng, nhất là đối với những ai không am hiểu về công nghệ cũng như không có kinh nghiệm mua sản phẩm. Đừng lo lắng, bạn hãy lưu lại những mẹo nhỏ mà Điện máy Thiên Hòa đã tổng hợp dựa trên kinh nghiệm thực tế để giúp bạn mua được mini để bàn chất lượng và xứng ý nhất ngay trong bài viết dưới đây.

1. Quan tâm đến kiểu dáng và màu sắc

Rất nhiều người tiêu dùng mua quạt mini để bàn quan tâm đến kiểu dáng và màu sắc dựa trên sở thích cá nhân mà không biết rằng đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn mua được chiếc quạt chất lượng. Thông thường với dòng sản phẩm quạt mini để bàn sẽ có rất nhiều màu sắc chính vì thế bạn nên cân nhắc xem không gian của bạn có màu chủ đạo là gì từ đó chọn lựa đúng màu sắc quạt sao cho hài hòa. Kiểu dáng quạt thì bạn nên ưu tiên chọn quạt có kiểu dáng phù hợp, đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất cho bạn là được.

quạt để bàn

2. Công suất quạt

Công suất quạt để bàn hiện nay cũng rất đa dạng, chính vì thế bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình mà chọn lựa công suất quạt cho phù hợp. Nếu như bạn chỉ mua quạt phục vụ cho nhu cầu cá nhân thì nên chọn công suất quạt khoảng 30W trở lên. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng quạt đa năng có thể thay thế cho quạt cây đứng thì hãy chọn quạt có công suất cao khoảng 50W.

3. Test thử quạt để đánh giá

Với sản phẩm quạt để bàn thường để ở vị trí gần với người sử dụng chính vì thế mà khi đi mua quạt để bàn bạn cần test thử xem quạt vận hành có êm ái hay không, có phát ra tiếng ồn hay không. Nên ưu tiên các thiết bị quạt chạy êm ái, tiếng ồn nhỏ để giúp bạn sử dụng có hiệu quả nhất. Để tránh được tình trạng này bạn hãy chọn mua hàng chính hãng, chất lượng cao.

quạt để bàn

4. Giá thành

Trên thị trường hiện nay thì quạt điện nói chung và quạt để bàn nói riêng rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, giá cả. Chính vì thế bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để đưa ra chọn lựa quạt để bàn phù hợp nhất. Mức giá thành của sản phẩm quạt để bàn rất đa dạng từ 200 nghìn đồng cho đến 2 triệu đồng. Lời khuyên của chúng tôi cho quý khách là nên chọn sản phẩm quạt có giá từ 300-700K là hợp lý.

5. Địa chỉ mua hàng

Chắc chắn địa chỉ mua hàng sẽ là một lưu ý cực kỳ quan trọng giúp cho bạn có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng và có bảo hành. Hãy tìm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín nó sẽ khắc phục được tất cả những rủi ro khi mua sản phẩm vì thường địa chỉ uy tín sẽ có chế độ bảo hành tốt.

quạt để bàn

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên mà Điện máy Thiên Hòa gửi đến bạn sẽ giúp cho bạn mua được sản phẩm quạt để bàn mini chất lượng, hợp lý nhất.

Điện máy Thiên Hòa