Mẹo để mua hàng giá tốt trong Tháng 11

Mẹo để mua hàng giá tốt trong Tháng 11

Tháng 11 là tháng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ rất nhiều nơi với nhiều sản phẩm khuyến mãi khác nhau. Nếu bạn đang bị lạc trong “mê hồn trận” khuyến mãi, phân vân không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn thì hãy tham khảo bài viết này để biết được những mẹo mua hàng tốt nhất nhé!

Lựa chọn những nơi uy tín

Khuyến mãi thì ở đâu cũng có thể tổ chức được, vì vậy nó cũng dễ phát sinh nhiều vấn đề về mặt giá cả và chất lượng sản phẩm. 

Bạn hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình những nơi bán hàng uy tín, những trung tâm mua sắm lớn - nơi có những khuyến mãi rõ ràng với mức giá giảm thực sự và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Quy định về khuyến mãi

Mặc dù bạn có thể bắt gặp những bảng quảng cáo có ghi “sale đến 90%”, “giảm giá sốc”,...tuy nhiên khi vào mua hàng thì sản phẩm bạn muốn mua lại không có giảm giá mà chỉ có số ít những sản phẩm lỗi thời, hàng tồn mới được giảm giá. Đó là chiêu trò khuyến mãi đang được một số cửa hàng áp dụng.

Hãy cẩn thận trước những khuyến mãi giảm giá quá rẻ, quá sốc vì biết đâu chúng chỉ là “miếng mồi” để gây sự chú ý nhưng thật sự bạn chẳng được khuyến mãi hay giảm giá gì lúc thanh toán cả.

Hình thức khuyến mãi

Nếu như trước đây bạn phải chen lấn, xếp hàng và vất vả lựa chọn món đồ mình yêu thích thì nay có những chương trình khuyến mãi online để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Chương trình Đại tiệc sale liên hoàn 11.11 đang diễn ra tại Điện Máy Thiên Hòa là một trong số đó. Chương trình này diễn ra online nên sẽ rất thuận tiện cho bạn khi muốn tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích và tiếp cận với thông tin của chương trình, giúp bạn thoải sức mua sắm điện máy online vào mùa mua sắm cuối năm này.

Đại tiệc sale liên hoàn 11.11

Đến với chương trình Đại tiệc sale liên hoàn 11.11 tại Điện Máy Thiên Hòa, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi giãm thêm lên đến 20% so với giá cuối dành cho một số mặt hàng khi mua sắm điện máy online, ngoài ra còn có mini game Vòng quay may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 triệu đồng, cơ hội trúng thưởng rõ ràng và minh bạch dành cho quý khách hàng.

Song song đó, Điện Máy Thiên Hòa cũng có những sản phẩm flash sale dành cho khách hàng với ưu đãi giảm giá đến 49%, có rất nhiều sản phẩm có mức giá “sốc” không tưởng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay mua sắm điện máy online thông qua Đại tiệc sale liên hoàn 11.11 cùng với Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa