Giới thiệu sản phẩm

Thông tin tham khảo về sản phẩm Máy Tính Xách Tay APPLE MACBOOK AIR 8TH INTEL CORE I5 , MVFM2SA Màu Vàng

Máy Tính Xách Tay APPLE MACBOOK AIR 8TH INTEL CORE I5 , MVFM2SA Màu Vàng là sản phẩm máy tính xách tay cao cấp đến từ thương hiệu Apple. Sản phẩm này không chỉ có thiết kế đẳng cấp, cực kỳ mỏng nhẹ mà còn có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp và thao tác sử dụng tuyệt vời mà ít có sản phẩm nào có được.

Màn hình tuyệt đẹp

Máy Tính Xách Tay APPLE MACBOOK AIR 8TH INTEL CORE I5 , MVFM2SA Màu Vàng sở hữu một màn hình tuyệt đẹp với màu sắc trung thực và độ phân giải cực cao. Mọi chi tiết, mọi sắc độ và mọi nội dung đều sẽ được hiển thị một cách xuất hoàn hảo.

Siêu mỏng nhẹ

Dòng Macbook Air là dòng máy được rất nhiều người dùng ưu chuộng bởi thiết kế siêu mỏng nhẹ và tính di động cao mà nó mang lại, và sản phẩm Máy Tính Xách Tay APPLE MACBOOK AIR 8TH INTEL CORE I5 , MVFM2SA Màu Vàng cũng là một sản phẩm như thế. 

Thiết kế đẳng cấp

Máy Tính Xách Tay APPLE MACBOOK AIR 8TH INTEL CORE I5 , MVFM2SA Màu Vàng sở hữu khung viền kim loại cứng cáp, sang trọng và màu vàng cực kỳ đẳng cấp. Sản phẩm sẽ làm nổi bật phong cách chuyên nghiệp và sự tự tin của người sử dụng. 

Cấu hình mạnh mẽ

Máy Tính Xách Tay APPLE MACBOOK AIR 8TH INTEL CORE I5 , MVFM2SA Màu Vàng sở hữu sức lạnh đến từ bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ mới mang lại hiệu năng mạnh mẽ và cực kỳ mượt mà.

Máy sở hữu 8GB RAM giúp chạy ứng dụng nhanh hơn và mượt hơn. Cùng một lúc có thể chạy được rất nhiều ứng dụng mà vẫn đảm bảo trơn tru. 

Máy có bộ nhớ ổ cứng SSD 128GB khá đủ cho nhu cầu lưu trữ hình ảnh, tập tin, các file công việc,...

Thao tác mượt mà

Máy Tính Xách Tay APPLE MACBOOK AIR 8TH INTEL CORE I5 , MVFM2SA Màu Vàng được tối ưu tốt về mặt phần cứng và phần mềm để mọi thao tác sử dụng đều hết sức mượt mà và ấn tượng. Các trải nghiệm trên hệ điều hành macOS đều sẽ rất tuyệt vời và đẹp mắt mà bạn khó tìm được trên các sản phẩm chạy hệ điều hành khác.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Màn hình
Kích thước màn hình13.3"
Độ phân giải2560 x 1600
Bộ xử lý
Công nghệ CPUIntel Core i5
Loại CPUi5 Coffee Lake
Tốc độ1.60 GHz
Đồ họa
Loại card đồ họaIntel UHD Graphics 617
Bộ nhớ
Dung lượng RAM8 Gb
Đĩa cứng
Loại ổ đĩaSDD
Dung lượng128 Gb
Kết nối và cổng giao tiếp
Cổng giao tiếp

2 x Thunderbolt 3 (USB-C)

Wi-fiWi-Fi 802.11 ac
Bluetooth
Pin/Battery
Loại pin 
Hệ điều hànhMac OS
Kích thước trọng lượng
Kích thước(W x D x H)30.41 x 21.24 x 0.41-1.56 cm
Trọng lượng1.25g
Bảo hành vả xuất xứ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước