Giới thiệu sản phẩm

MÁY SINH TỐ PANASONIC MX-GX1511-WRA

Là sản phẩm mang thương hiệu PANASONIC từ NHẬT BẢN, máy sinh tố PANASONIC MX-GX1511-WRA có công suất tương đối thấp, dung tích bình chứa lớn, nhưng vẫn tạo được sự hiệu quả cần thiết. Máy sinh tố được thiết kế nhỏ gọn an toàn với người dùng nhờ cơ chế tự động, kết hợp với xay khô tiện dụng, chất liệu cao cấp cùng với tốc độ xay cao. Tóm lại máy sinh tố PANASONIC MX-GX1511-WRA là một sản phẩm đa năng không thể thiếu trong bộ sứu tập xay văt ép của bạn.

Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRA 

Ưu điểm nổi bật

 Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRA

Hai tốc độ và một nút nhồi

Máy sinh tố PANASONIC MX-GX1511-WRA có 2 mức tốc độ để bạn lựa chọn phù hợp với thực phẩm chế biến. Nút nhồi có tác dụng tăng công suất nghiền trong thời gian ngắn. Khi xay thực phẩm, bạn nên nhấn nút nhồi vài lần, sau đó chọn tốc độ xay phù hợp, thức ăn sẽ dễ dàng được xay nhuyễn hơn. 

Xay sinh tố

Máy sinh tố PANASONIC MX-GX1511-WRA xay sinh tố dễ dàng với lưỡi dao xay thiết kế 4 cánh và cối xay thủy tinh dung tích 1.5L, chịu lực, không độc hại, an toàn khi sử dụng. Bạn cho nguyên liệu vào trong bình, đậy nắp chắc chắn, gắn bình xay vào vỏ động cơ và vặn bình theo chiều kim đồng hồ cho tới khi khớp vào vị trí. Sau bạn cắm dây điện vào ổ cắm, lấy tay giữ chặt nắp, nhấn nút [1] hoặc [2] để chạy máy. Việc xay nhuyễn thực phẩm diễn ra trong vòng từ 2~3 phút.

 Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRA
 Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRA

 
Nghiền khô
 

Máy sinh tố PANASONIC MX-GX1511-WRA đi kèm 1 cối nhỏ dùng để nghiền thực phẩm khô như tiêu, ớt khô, hạt cà phê, cách sử dụng cối nghiền khô cũng đơn giản như khi bạn xay sinh tố. Việc xay khoảng 20g tiêu mất khoảng 60-90 giây. Với cối xay khô, khối lượng xay tối đa 1 lần là 50g.
 

Lưỡi dao bằng thép không rỉ

Hệ thống dao xay mạnh mẽ, chống ăn mòn, cho độ bền sản phẩm lâu dài đồng thời chỉ cần xoay bệ bình xay hay bình nghiền ngược chiều kim đồng hồ để tháo ra dễ dàng chùi rửa.

 Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRA

Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRA


An toàn cho người dùng
 

Khi động cợ quá tải, thiết bị bảo vệ của động cơ sẽ kích hoạt và tắt động cơ tự động, tăng độ bền và tuổi thọ cho máy.

 

 Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRA

 

Thông tin thương hiệu

Máy sinh tố Panasonic MX-GX-1511WRATập đoàn Panasonic có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1996, theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp 64 tỉnh thành. Panasonic thể hiện cam kết trong hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ, dựa trên những ý tưởng làm phong phú cuộc sống và góp phần vào việc phát triển xã hội. Panasonic hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng về nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng, trong đó dòng sản phẩm bàn ủi của Panasonic nổi bật với thiết kế đẹp và sáng tạo đi kèm với những tính năng nổi trội, giúp bạn tự tin xử lí những chồng quần áo nhanh gọn và nhẹ nhàng.

Thông số sản phẩm