Giới thiệu sản phẩm

Máy Sấy Tóc PHILIPS BHD001/00

Máy Sấy Tóc PHILIPS BHD001/00

Kiểu dáng nhỏ gọn

Máy sấy tóc Philips BHD001 có thiết kế nhỏ gọn, cho phép người dùng dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác. Vỏ ngoài bằng nhựa bóng, dễ dàng vệ sinh.

Tay cầm có móc treo tiện lợi

Cuối chui cầm của máy sấy tóc là móc treo chắc chắn để người dùng thêm tiện lợi khi bảo quản máy sấy.

Hai mức nhiệt độ sấy khác nhau

Máy sấy tóc Philips BHD001 cài đặt 2 mức nhiệt độ sấy khác nhau để người dùng tùy chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Trang bị một đầu sấy tập trung khí

Máy sấy tóc Philips BHD001 có trang bị 1 đầu sấy tạo kiểu với tác dụng tập trung khí nóng, giúp người dùng sấy tóc mau khô và tạo kiểu tóc.

Máy Sấy Tóc PHILIPS BHD001/00

Thông tin thương hiệu

Máy Sấy Tóc PHILIPS BHD001/00Tập đoàn Điện tử Hoàng gia Philips nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1891 đại Amsterdam - Hà Lan chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc ngành chăm sóc y tế, chiếu sáng, đặc biệt là ngành điện gia dụng và điện tử tiêu dùng. Philips chính thức hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2002 bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Biên Hòa II. Với mục tiêu cải thiện cuộc sống con người, công ty đưa mọi kỹ thuật tối tân và tiết kiệm nhất vào những dòng sản phẩm đa dạng. Cụ thể ở ngành hàng gia dụng và điện tử tiêu dùng, Philips nổi bật với các sản phẩm như bàn ủi, máy ép trái cây, máy hấp, máy pha café, bình siêu tốc… Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường, đến nay Philips được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, trong đó có thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất1200 W
Chế độ sấy2 chế độ
Tính năng nổi bậtCó móc treo tiện lưu trữ
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành24 tháng
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần phải báo trước