THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY QUAY PHIM

Cũng như máy ảnh, máy quay phim cũng là một thiết bị được người dùng đặc biệt yêu thích. Bởi nó giúp lưu trữ hình ảnh vui vẻ của bạn bè, người thân trong từng khoảnh khắc mà bạn muốn giữ lại.

Tổng quan về máy quay phim

Máy quay phim cũng là một dạng của máy ảnh nhưng nó có khả năng ghi lại các chuỗi hình ảnh liên tục với nhau theo thời gian. Máy quay phim hỗ trợ rất nhiều cho mục đích cá nhân nhằm vào việc mang theo dã ngoại, du lịch, quay lại hình ảnh bạn bè, hay đơn giản hơn là muốn làm một youtuber.

Trong đó, thương hiệu máy quay phim Sony cũng là một trong những thương hiệu đáng chú ý vì có thể cung cấp sự hỗ trợ hoàn hảo cho mọi khung hình lưu trữ trở nên xuất sắc.

Cấu tạo của một máy quay phim

Trong thời đại phát triển công nghệ vượt bậc như hiện nay thì việc sắm một chiếc máy quay phim để lưu trữ khoảnh khắc là điều hết sức dễ dàng. Và một trong những lựa chọn tối ưu nhất chính là chiếc máy quay kĩ thuật số. Nó có giá thành rẻ hơn song hình ảnh quay được lại không hề kém cạnh bất kỳ thiết bị nào.

Thân máy (Body)

Thân máy là  nơi trung tâm vận hành chính cho các chức năng của máy. Nó chứa bộ xử lý hình ảnh như cảm biến, hệ thống xử lý ảnh. Hơn thế, đây cũng là nơi chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn thiết bị.

Ống kính máy ảnh (Lens)

Đây có thể ví như con mắt để máy quay có thể nhìn và ghi lại mọi khuôn hình mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, lens cũng có thể giúp điều chỉnh được độ nét của hình ảnh, hay ánh sáng cho máy.

Tất nhiên, để hình ảnh quay được đẹp hơn thì phần lens của bạn cũng nên được bảo vệ để tránh tình trạng trầy xước, ảnh hưởng việc ghi hình.

 Thiết bị lưu trữ (Storage Device)

Thường thiết bị lưu trữ của một chiếc máy quay là ổ cứng hoặc thẻ nhớ. Tất nhiên, phải trang bị đến hàng GB thì mới có thể lưu trữ được các đoạn video quay lại.

Pin năng lượng (Battery)

Đây là nguồn sống, nguồn cung cấp năng lượng để thiết bị có thể vận hành tối ưu. Khi đó, máy quay của bạn có thể được sạc bằng nguồn điện để tiếp tục sử dụng.

Mua máy quay phim tại Điện Máy Thiên Hòa

Để có được sự chọn lựa tốt nhất, bạn có thể đến Điện máy Thiên Hòa và chọn lựa cho mình một sản phẩm máy quay phim phù hợp với mức giá cả phải chăng, được hỗ trợ trả góp, tặng quà… cùng chế độ bảo hành uy tín, chính hãng.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...