Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Máy nước nóng lạnh Alaska R180

Máy nước nóng lạnh Alaska R180 là mẫu máy nước nóng tiện dụng đến từ thương hiệu Alaska. Sản phẩm máy nước nóng Alaska có thiết kế chắc chắn, tính năng dễ sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm cao. Là một sản phẩm tiện lợi trong việc giải khát hàng ngày cho mọi người cũng như pha trà, pha cà phê dễ dàng mà không cần phải đun nước riêng.

(Hình ảnh minh họa)

Công suất của sản phẩm

Máy nước nóng lạnh Alaska R180 có công suất làm nóng là 420W và làm lạnh là 100W, công suất này rất tối ưu trong việc mang lại hiệu quả hoạt động tốt và ổn định.

Dung tích bình chứa

Máy nước nóng lạnh Alaska R180 có dung tích bình chứa nước nóng là 1 lít và dung tích bình chứa nước lạnh là 2,5 lít. Với dung tích này có thể thích hợp để sử dụng tại nhà riêng hoặc những khu vực không có nhu cầu sử dụng máy nước nóng lạnh với cường độ cao.

Sử dụng gas R134a

Máy nước nóng lạnh Alaska R180 sử dụng gas R134a để phục vụ cho nhu cầu làm lạnh. Ưu điểm của loại gas này là an toàn cho người sử dụng và cũng rất thân thiện với môi trường tự nhiên. Gas R134a còn tiết kiệm điện năng, từ đó gớp phần giúp cho sản phẩm Máy nước nóng lạnh Alaska R180 tiết kiệm điện hơn.

(Hình ảnh minh họa)

Bình chứa nước inox

Cấu tạo của bình chứa được làm từ inox an toàn nên sẽ an toàn cho người sử dụng khi sử dụng trong thời gian dài. Chất liệu inox SS304 còn rất bền bỉ, mang lại tuổi thọ cao hơn cho sản phẩm Máy nước nóng lạnh Alaska R180 này.

(Hình ảnh minh họa)

Van lấy nước nóng có khóa

Nguy cơ trẻ nhỏ bị bỏng khi nhà có máy nóng lạnh rất dễ xảy ra khi trẻ nhỏ thích nghịch máy nước nóng lạnh. Hiểu được điều đó, sản phẩm Máy nước nóng lạnh Alaska R180 được trang bị tính năng khóa vòi nước nóng để nước nóng không chảy ra khi trẻ nhỏ nghịch, mang lại sự an tâm hơn cho bạn.

Bộ bảo vệ quá nhiệt kép

Máy nước nóng lạnh Alaska R180 tích hợp bộ bảo vệ quá nhiệt kép, chống cháy khô nên sẽ an toàn hơn, hạn chế nguy cơ cháy nổ máy nước nóng lạnh có thể xảy ra, nhất là khi không có người.

Bảo hành 1 năm

Máy nước nóng lạnh Alaska R180 có thời gian bảo hành 1 năm. Sản phẩm Máy nước nóng lạnh Alaska R180 là sản phẩm được sản xuất bởi Alaska, là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, điện lạnh đã quen thuộc với người Việt từ lâu.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

Tổng quan
Công suấtLàm nóng: 420 W
Làm lạnh: 100 W
Dung tíchBầu nóng: 1 L
Bầu lạnh: 2.5 L
Loại gasR134A
Chất liệuBầu nóng, bầu lạnh bằng inox SS304
Tính năngNút nước nóng có khóa an toàn
Bộ bảo vệ quá nhiệt kép, chống cháy khô
Kích thước và trọng lượng
Kích thước sản phẩmDài 310 x Rộng 336 x Cao 1040 mm
Bảo hành vả xuất xứ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước