Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy nóng lạnh PUCOMTECH TT012 (1N,1L)

    Máy nóng lạnh PUCOMTECH TT012 (1N,1L)  là loại máy nước nóng lạnh uống trực tiếp , vỏ Inox diệt trùng bằng tia cực tím ra 2 vòi Nóng - Lạnh và 1 vòi nhấn tay.

     Với khả năng ít hao tốn điện năng, hoạt động trong trạng thái Auto tự động ngắt điện, nước khi không sử dụng và cũng rất dễ lắp đặt. Chuyên dùng cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trường học nơi đông người sử dụng...

     Đây là dòng sản phẩm tiên tiến. Máy sử dụng công nghệ hiện đại, khử trùng bằng tia cực tím UV. Hệ thống lọc bao gồm 2 lõi lọc. Lõi lọc thô: loại bỏ các chất cặn bã, bụi bẩn và các tạp chất khác ra khỏi nguồn nước. Lõi lọc than khử mùi: sử dụng hoạt tính than khử mùi để loại bỏ mùi của nước (chẳng hạn như mùi của Clo ).

     Máy được cải tiến mạnh mẽ và sử dụng nhiều vật liệu có chất lượng tốt. Vỏ khung của máy được làm từ Inox 304, không gỉ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Vỏ đèn diệt khuẩn cũng được làm bằng Inox không gỉ.

Máy nóng lạnh PUCOMTECH TT012 (1N,1L)

     Chức năng tự động: Máy nóng lạnh PUCOMTECH TT012 (1N,1L) hoạt động hoàn toàn tự động: có khả năng tự động sục rửa  trước khi lọc lọc nước., tự động dừng khi nước trong bình chứa đầy. Đặc biệt là máy tự ngắt nguồn điện khi không sử điện năng. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng, nước, tránh lãng phí.

     Chức năng báo nhiệt độ: Máy có sử dụng cảm biến nhiệt độ, thể hiện nhiệt độ thông qua đồng hồ cơ, đã được gắn trên thành máy.

     Chức năng nóng - lạnh: TT012  có 2 bình ( block chứa nước ): 1 nóng và 1 lạnh, hoàn toàn tự động làm nóng / lạnh nước

     Máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp, với vỏ khung inox sáng bóng, sang trọng, phù hợp lắp đặt cho văn phòng, nơi tiếp khách, hành lang, công sở, công đoàn, bệnh viện v.v….. Máy có công suất / lưu lượng vòi nóng :15 lít/h và vòi lạnh: 12 lít/h. Lưu lượng nước này phục vụ lượng nước uống cho 20 đến 40 người.

     Máy có kích thước 43x30x105 (cm): Với kích thước như vậy, máy chỉ chiếm không gian tương đương 1 viên gạch sàn 40x40cm. Van nước màu đỏ / xanh giúp cho việc nhận biết nước nóng / lạnh dễ dàng. Van được thiết kế giống dạng cần gạt, có thể đứng hẳn, không bắt buộc phải giữ tay mới ra nước. (xin quý khách lưu ý đặc điểm trên, tránh nước chảy liên tục).

     Chiều cao của máy nóng lạnh PUCOMTECH TT012 (1N,1L) chỉ hơn 1 mét, giúp cho việc lấy nước rất thuận tiên.

Thông số sản phẩm

 

TỔNG QUAN
Công suất làm nóng:15 lít/h
Công suất làm lạnh:12 lít/h
Điện thế:220V-50Hz
Hệ thống đun nóng:Resitant 800W
Hệ thống làm lạnh:Blog lạnh 1.5 HP
Hệ thống lọc:2 cấp lọc (Sơ lọc, khử mùi)
Hệ thống khử trùng:Đèn tia cực tím UV 14W.220V.50Hz, Vỏ inox
Khung sườn và vỏ ngoài:Inox 304 không gỉ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước sản phẩm 43x30x105 cm
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước