Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855

Kiểu dáng sang trọng tinh tế

Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855có tông màu trắng đi cùng với kiểu dáng tinh tế, thiết kế dạng đứng dễ dàng nhận biết lượng nước còn hay hết. Sản phẩm này có thể trưng bày tại các khu vực phòng khách, văn phòng đẹp. Máy tương thích với bình úp ngược có thể sử dụng 100% số nước trong bình giúp tiết kiệm nước.

Khóa an toàn trẻ em

Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855 giúp bạn yên tâm với tính năng khóa nước nóng an toàn cho trẻ em bằng việc đòi hỏi kết hợp giữa các thao tác để lấy được nước nóng, giúp bạn yên tâm đặt sản phẩm trong nhà có trẻ em.

Chế độ ECO thông minh

Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855 được trang bị chế độ ECO thông minh mà ít sản phẩm nào có được. Ở chế độ này, khi phòng không còn ánh sáng, máy sẽ điều khiển hệ thống làm nóng nước của máy nước nóng lạnh sẽ tự động tạm dừng. Chức năng ECO có thể mang lại hiệu quả tiết kiệm khoảng 30% điện năng so với các sản phẩm thông thường không được trang bị tính năng này.

(Hình ảnh minh họa)

Block làm lạnh nhanh

Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855 sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block cho thời gian làm lạnh nhanh hơn, độ lạnh sâu và đặc biệt là hoạt động êm ái, hạn chế phát ra tiếng ồn.

Chất liệu cao cấp

Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855 trang bị vòi nước được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp. Phần bình chứa bằng Inox 304 an toàn theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo không phát sinh chất độc hại đến sức khẻo trong thời gian sử dụng.

Công suất hoạt động

Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855 có công suất làm nóng nước là 430W và công suất làm lạnh nước là 90W. Dung tích bình nóng và bình lạnh của sản phẩm này nhiều hơn hầu hết các sản phẩm khác với dung tích bình nóng là 2 lít và dung tích bình lạnh lên đến 4,2 lít. 

Tiện lợi khi sử dụng

Còn gì tuyệt vời hơn việc những ngày nóng nực được uống những ly nước mát sản khoái từ máy nước nóng lạnh. Bên cạnh đó khi muốn pha trà hay cà phê thì có thể sử dụng nguồn nước nóng trực tiếp từ sản phẩm này, không cần phải đun nước nóng mất nhiều thời gian. Sử dụng sản phẩm Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855 sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

(Hình ảnh minh họa)

Xuất xứ Hàn Quốc

Máy Nóng Lạnh KORIHOME WDK-855 có xuất xứ từ Hàn Quốc, là một sản phẩm có chất lượng cao mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu mua máy nước nóng lạnh.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

 

TỔNG QUAN
Công suấtLàm nóng: 430 W
Làm lạnh: 100 W
Dung tíchBình chứa nước nóng: 2 L
Bình chứa nước lạnh: 4.2 L
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước sản phẩm260 x 360 x 1110 mm
Trọng lượng15.9 kg
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành24 tháng
Xuất xứHàn Quốc
Dòng sản phẩm 
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước