Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH là sản phẩm máy nước nóng lạnh được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm máy nóng lạnh Karofi có thiết kế hoàn toàn mới, nhiều tính năng tiện ích và an toàn khi sử dụng.

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH

Thiết kế hiện đại

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH được thiết kế phong cách mới mẻ, màu sắc trang nhã, kiểu dáng hiện đại, vòi lấy nước thiết kế đẹp mắt, góp phần tôn lên nét sang trọng, tinh tế cho văn phòng, nhà ở. Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH sử dụng loại nước úp bình phổ biến, hay dùng nhất tại Việt Nam.

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH

2 vòi an toàn

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH có trang bị 2 vòi lấy nước nóng, lạnh riêng biệt. Khóa vòi bấm được thiết kế tiện lợi, giúp bạn dễ dàng nhấn kháo vòi và hạn chế tối đa tình trạng bỏng khi lấy nước nóng.

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH

Công tắc bật tắt nóng lạnh riêng biệt

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng, có thể sử dụng cả hai chức năng làm nóng, làm lạnh cùng lúc hay chỉ cần sử dụng trong hai. Công tắt này sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể khi chỉ sử dụng một trong hai chức năng.

Nhiệt độ ổn định

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH có nhiệt độ ổn định, nhiệt độ lạnh 10 độ C, nhiệt độ nóng 80 - 90 độ C, luôn sẵn sàng mang đến cho những ly nước giải khát tuyệt vời, nguồn nước nóng để pha trà, cà phê vô cùng tiện lợi, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn.

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH

Dung tích lớn

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH có khoang chứa nước nóng 2 lít, khoang chứa nước lạnh 3,2 lít đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình. Sản phẩm có công suất làm nóng là 430W và làm lạnh là 90W, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cốc nước mong muốn chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH

Công nghệ làm lạnh tiên tiến

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block. Công nghệ này cho nhiệt độ nóng và lạnh sâu hơn, đồng thời có thể tiết kiệm điện năng và mang lại độ bền cao hơn so với các công nghệ khác. Bạn sẽ không còn qua lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng khi sử dụng sản phẩm này.

Đèn LED hiển thị

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH được trang bị đèn LED hiển thị các chế độ hoạt động, giúp người dùng dễ dàng nhận biết trạng thái hoạt động của sản phẩm.

Khóa an toàn

Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH tích hợp tính năng khóa vòi nóng để an toàn khi có trẻ em tự ý mở vòi, nước sẽ không chảy ra. Bạn và người thân sẽ an tâm hơn khi sử dụng Máy Nóng Lạnh KAROFI HCV051-WH bởi tính năng này.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

 

TỔNG QUAN
Công suấtLàm nóng: 430 W
Làm lạnh: 90 W
Dung tíchBình chứa nước nóng: 2 L
Bình chứa nước lạnh: 3.2 L
Nhiệt độ nướcNước nóng: 80°C - 90°C
Nước lạnh: 10°C
Tính năng nổi bật2 vòi riêng biệt cho nước nóng và nước lạnh.
Hệ thống đèn báo khi lượng nước không đủ cung cấp.
Nút khoá vòi nước nóng an toàn khi sử dụng.
Đèn LED hiển thị.
Khóa trẻ em.
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước