Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 là sản phẩm máy nước nóng đến từ thương hiệu Electrolux nổi tiếng. Máy nước nóng này có nhiều chế độ làm nóng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp bạn có những giây phút thư giãn với làn nước nóng và có một cuộc sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn.

Công nghệ làm nóng trực tiếp

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 là loại máy nước nóng trực tiếp nên có thời gian làm nóng nước rất nhanh. Kích thước của máy cũng khá nhỏ, thuận tiện lắp đặt trong mọi không gian.

Có bơm trợ lực

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 có tích hợp bơm trợ lực để gia tăng áp lực nước, đặc biệt tiện ích cho những khu vực có áp lực nước yếu.

Nút điều khiển dễ thao tác

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 trang bị nút điều khiển núm vặn nên rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh chỉ với một tay rất tiện lợi.

Cầu dao chống rò rỉ điện ELCB

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 được trang bị cầu dao chống rò điện ELCB nên cực kỳ an toàn khi sử dụng. Khi có sự cố về điện hay chập điện, cầu dao sẽ ngay lập tức ngắt mạch điện để đảm bảo an toàn, giúo bạn và gia đình an tâm hơn khi sử dụng máy nước nóng.

Thiết kế chống thấm

Đặc điểm của máy nước nóng là phải làm việc trong môi trường có nhiều độ âm và nước có thể văng vào bất cứ lúc nào. Do đó, Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 được tích hợp khả năng chống thấm IP25 mang lại cho máy độ an toàn cao, ngăn không cho nước thấm vào bên trong, giúp tăng tuổi thọ cho máy cũng như đảm bảo cho máy hoạt động ổn định.

Vòi sen 5 kiểu phun

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 được trang bị sẵn vòi sen tiện ích với 5 kiểu phun, đáp ứng thoải mái nhu cầu của người sử dụng.

Vỏ ngoài bền bỉ

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 có phần vỏ ngoài công nghệ chống tia cực tím với tác dụng ngăn ngừa bám bẩn và tránh phai màu giúp máy luôn có phần vỏ như mới và thêm phần thẩm mỹ.

Hệ thống chống bỏng tiên tiến

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 được trang bị hệ thống chống bỏng và kiểm soát nhiệt độ nước tiên tiến, sẽ giúp cho bạn và gian đình an tâm hơn mỗi khi sử dụng, nhất là đối với da nhạy cảm ở trẻ em. Máy nước nóng sẽ đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Bảo hành 2 năm

Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 có thời gian bảo hành 2 năm, thương hiệu uy tín, xuất xứ Malaysia. Máy Nước Nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn khi muốn an toàn cho các thành viên trong gia đình vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động cao.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Loại máyTrực tiếp
Bơm trợ lựccó bơm 
Công suất3500W
Nút điều khiểnNút vặn
Chế độ an toànCầu dao chống rò rỉ điện ELCB
Vỏ máythiết kế chống thấm nước tiêu chuẩn IP25
Bộ vòi sen 5 kiểu phun, Bộ van, thanh trượt bằng nhựa
Áp lực nước tối thiểu10kPa/0.1Bar
Áp lực nước tối đa0.6MPa/ 6Bar
Kích thước (CxNxS)350 x 210 x 100 mm
Trọng lượng2.7 kg
Xuất xứMalaysia
Bảo hành24 tháng