Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm Máy nước nóng ARISTON AN2 15RS 2.5FE-MT

Máy Nước Nóng ARISTON AN2 là một sản phẩm máy nước nóng gián tiếp cao cấp đến từ thương hiệu Ariston. Máy nước nóng Ariston sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế nổi bật và tính năng an toàn thông minh.

Dung tích 15 lít

Máy Nước Nóng ARISTON AN2 15RS 2.5FE-MT sỡ hữu dung tích là 15 lít, phù hợp sử dụng  trong gia đình có khoảng 2 thành viên, chỉ cần máy đun nước một lần thôi là có thể sử dụng được nhiều lần, góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thời gian làm nóng

Chiếc Máy Nước Nóng ARISTON này có thời gian làm nóng chỉ khoảng 20 phút, không mất nhiều thời gian để bạn có thể sử dụng ngay liền sau đó.

Tự ngắt điện an toàn

Máy Nước Nóng ARISTON AN2 15RS sẽ tự ngắt điện khi có sự cố, bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình trước nguy hiểm nhờ cầu dao chống rò điện ELCB. Bạn và gia đình mình sẽ được an tâm sử dụng máy nước nóng một cách thoải mái hơn nhờ vào tính năng rất an toàn này.

(Hình ảnh minh họa)

Lòng bình tráng men Titan

Lòng bình của chiếc Máy Nước Nóng ARISTON này có lớp cách nhiệt cao giữ cho nhiệt độ nước nóng lâu hơn và ổn định. Lòng bình có tráng men Titan giúp hạn chế việc bám cặn bẩn, gây ảnh hưởng đến chất lượng nước và gia tăng độ bền cho Máy Nước Nóng.

Vỏ chống thấm nước

ARISTON AN2 15RS 2.5FE-MT còn có lớp vỏ chống thấm cao cấp tiêu chuẩn IPX1, giữ cho các linh kiện điện tử bên trong được an toàn, không bị thấm nước gây chập cháy rất nguy hiểm. Nhờ có tính năng này tuổi thọ của Máy Nước Nóng ARISTON 15RS 2.5FE-MT sẽ được tăng thêm và bền bỉ với thời gian.

(Hình ảnh minh họa)

Đèn báo nước sẵn sàng

Mặt ngoài của Máy Nước Nóng ARISTON AN2 này có đèn thông báo trạng thái nước nóng đã sẵn sàng đễ bạn nhận biết và đảm bảo an toàn hơn trong khi sử dụng,

Bộ ổn định nhiệt độ

Máy Nước Nóng ARISTON còn được tích hợp thêm bộ ổn định nhiệt độ để tránh gây bỏng và rát da khi nhiệt độ nước quá nóng. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm sử dụng sản phẩm này ngay cả khi nhà có trẻ nhỏ cũng sẽ an toàn.

(Hình ảnh minh họa)

Bảo hành 24 tháng

Chiếc Máy nước nóng ARISTON AN2 15RS 2.5FE-MT có xuất xứ tại Việt Nam và thời gian bảo hành lên đến 24 tháng để bạn yên tâm chọn mua sản phẩm này. Máy nước nóng Ariston là một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam chúng ta. Chất lượng và độ bền của Ariston đã được kiểm chứng bởi chính người tiêu dùng Việt.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Dung tích15 lít
Loại máyGián tiếp
Công suất máy nước nóng2500 W
Nhiệt độ80°C
Thời gian làm nóng20 phút
Nút điều khiểnNhiệt độ
Chế độ an toànChống giật ELCB
Kích thước thùng360x360x318mm
Xuất xứViệt Nam
Bảo Hành24 tháng